Cung cấp các loại máy phun sơn tại Vĩnh Long

Máy phun sơn là thiết bị hết sức cần thiết cho thợ sơn, sử dụng máy phun sơn sẽ làm tăng tốc độ phun phủ bề mặt lên gấp nhiều lần. Việc áp dụng máy phun vào các công trình được nhiều nhà thầu lựa chọn do tiết kiệm nhân công và tăng thời gian hoàn thành công trình. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách các loại máy phun sơn (súng phun sơn) để quý khách có thể lựa chọn ứng dụng vào công việc của mình.

Máy phun sơn (airless sprayer paint), là thiết bị sử dụng điện để sơn các bề mặt như: Kèo nhà, sơn tường, sơn các công trình dân dụng, các công trình nhỏ, vừa và lớn. Cấu tạo của máy phun sơn rất đơn giản bao gồm cụm động cơ điện tạo áp lực phun, hệ thống dây dẫn (dài 15m, 30m hoặc hơn tùy chọn), súng phun sơn áp lực cao. Khi phun lên bề mặt tường sẽ khiến cho bề mặt tường, và các sản phẩm được mịn đẹp, tốc độ phun phủ bề mặt nhanh gấp 5-7 lần khi sử dụng thủ công. Quý khách có thể tham khảo thêm về cách sử dụng máy phun sơn tường tại đây.

Với thị trường thiết bị phun sơn đa dạng, nhiều hãng cung cấp thiết bị phun sơn với giá cả và chất lượng khác nhau. Giá cả có thể dao động từ vài triệu đồng hoặc vài chục triệu đồng. Một số hãng đã và đang cung cấp được công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam, với chất lượng máy đảm bảo, giá cả hợp lý, đem lại hiệu quả cao khi sử dụng: Máy phun sơn N&T, Máy phun sơn Han Xuan, Máy phun sơn Wagner, máy phun sơn Anest Iwata,….và nhiều thương hiệu máy phun sơn khác.

Một số model của các hãng hay được khách hàng sử dụng có thể kể đến như: Q-6000 của Han Xuan, PT-9395 của N&T, H989, H9000 dùng phun bột bả, phun sơn epoxy,…và nhiều model máy phun sơn khác quý khách có thể xem thêm tại đây: Máy phun sơn Han Xuan, máy phun sơn N&T, máy phun sơn Wagner,…và rất nhiều thương hiệu khác quý khách có thể tham khảo thêm trên hệ thống các website của công ty chúng tôi: http://sungsondongnai.com | http://vigoviet.com | http://airbrush.com.vn.

Ngoài việc cung cấp các loại máy phun sơn tường, máy phun sơn bột bả, máy phun sơn kèo nhà, máy phun sơn epoxy,…công ty chúng tôi còn cung cấp các thiết bị ngành sơn như: Máy nén khí mini, các loại súng phun sơn mỹ thuật (hay còn gọi là airbrush, máy phun sơn mỹ thuật, bút vẽ mỹ thuật), nồi trộn sơn, cây khuấy sơn, súng phun sơn cầm tay, súng phun sơn tự động các loại, máy chà nhám tường, máy phun sơn, máy chà nhám chuyên dùng cho ngành gỗ, ngành xe máy, xe ô tô,…hóa chất xi mạ và súng phun xi mạ chrome nano,…và nhiều các sản phẩm, thiết bị khác.

Chúng tôi cung cấp thiết bị phun sơn, thiết bị công nghiệp tại các tỉnh thành trên cả nước, với hệ thống đại lý rộng khắp trên cả nước, chúng tôi đã và đang cung cấp cho nhiều nhà máy sản xuất lớn trong lĩnh vực sơn phủ, lĩnh vực xi mạ, lĩnh vực công nghiệp nói chúng trên toàn Quốc. Các tỉnh thành được chúng tôi mở rộng cung cấp như: Vĩnh Long, Trà Vinh, Kiên Giang, Tiền Giang, Bạc Liêu, Lào Cai, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hưng Yên,

Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật, kĩ sư giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì các sản phẩm phun sơn, sản phẩm công nghiệp các loại, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp, công ty chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng các sản phẩm phun sơn, sản phẩm công nghiệp chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và chọn sản phẩm tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *