Cung cấp máy phun sơn tại tỉnh Vĩnh Phúc

Súng phun sơn là dụng cụ cực kì cần thiết trong các xưởng sơn và các nhà máy sản xuất, với sự đa dạng các mặt hàng thiết bị phun sơn như: Nồi trộn sơn, bơm sơn, cốc đo độ nhớt, bút vẽ mỹ thuật, cây khuấy sơn, máy nén khí mini,…máy phun sơn tường,…việc tìm các nhà cung cấp có uy tín trên thị trường giá cả phải chăng là điều không dễ dàng. Công ty chúng tôi với đội ngũ kĩ thuật, kĩ sư và nhân viên kinh doanh dày dạn kinh nghiệm sẽ đem đến cho quý khách các sản phẩm chất lượng nhất.

Với việc cung cấp đa dạng về các chủng loại mặt hàng của các hãng thiết bị phun sơn nổi tiếng thế giới như: Anest Iwata, Prona, SATA, Delvibiss, Meiji, Han Xuan, N&T, JU,…và rất nhiều hãng thiết bị phun sơn khác.

Công ty chúng tôi cung cấp thiết bị ngành sơn tại khắp các tỉnh thành trong cả nước từ Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Tuyên Quang, Nghệ An, Huế, Đà Nãng, Hưng Yên, Lào Cai,…đến Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Vĩnh Long, Kiên Giang, Cần Thơ, Cà Mau,…, TP.HCM, và tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Không những cung cấp các thiết bị phun sơn như trên, công ty chúng tôi còn cung cấp các thiết bị và hóa chất phục vụ cho ngành xi mạ chrome nano. Các sản phẩm phục vụ cho công nghệ xi mạ chrome của công ty chúng tôi rất đa dạng về chủng loại và công dụng, giúp quý khách chọn lựa sản phẩm rất dễ dàng, với giá thành rất phù hợp.

Các sản phẩm xi mạ chrome công ty chúng tôi đã và đang cung cấp trên thị trường có thể kể đến như:

  1. Các loại súng phun hóa chất K và hóa chất S.
  2. Các loại súng phun mạ chrome hai đầu để phun hóa chất A, B.
  3. Các loại súng phun sơn để phun phủ bóng và phun màu sản phẩm cần xi mạ chrome.
  4. Các loại súng phun mạ chrome hai đầu trên một nắp chụp (một đầu hai lỗ phun).
  5. Các loại súng phun sơn dùng phun lót và bóng, màu trong quá trình xi phun chrome nano.

Với các loại máy phun sơn, công ty chúng tôi cung cấp tất cả các loại máy phun sơn dùng cho sơn tường, sơn epoxy, sơn bột bả,…và các loại máy phun khác, có thể kể một số model chuyên dụng như: Q-6000, PT-9395, PT-9495, H6900, H989,….

Với các dòng súng phun sơn cầm tay, công ty chúng tôi cung cấp các dòng súng phun sơn dùng cho sơn gỗ, sơn xe máy, sơn ô tô, sơn gốm sứ, và các loại súng phun sơn chuyên dùng khác.

Với dòng súng tự động công ty chúng tôi cung cấp các dòng súng của các hãng như Anest Iwata, Prona, Yunica, Delvibiss và meiji,…và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

Tham khảo thêm về súng phun sơn sần thùng loa tại đây:

Với dòng súng phun sơn mỹ thuật (hay còn gọi là súng vẽ mỹ thuật, bút vẽ mỹ thuật airbrush) công ty chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm, các loại bút vẽ với đầy đủ các kích thước kim và các kiểu dáng, có thể kể một số loại điển hình như: HD-130, HD-180, HD-134,…TG-168,…và rất nhiều các model súng chuyên dùng khác, quý khách có thể tham khảo thêm tại website chuyên về bút vẽ của công ty chúng tôi tại: http://airbrush.com.vn.

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, kinh nghiệm trong lĩnh vực phun sơn, công ty chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực công nghiệp và sơn phủ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm tốt nhất. Xin chân trọng cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *