Cung cấp súng phun sơn chất lượng cao tại Lâm Đồng

Súng phun sơn là dụng cụ rất hữu ích hiện nay, để tìm được nhà cung cấp súng phun sơn chất lượng cao tại Lâm Đồng và các tỉnh lân cận là điều không hề dễ dàng. Với kinh nghiệm và thời gian cung cấp thiết bị phun sơn lâu năm, công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp thiết bị phun sơn và thiết bị công nghiệp hàng đầu hiện nay, chúng tôi cung cấp các loại thiết bị như: súng phun sơn, thùng khuấy sơn, bơm màng, máy chà nhám, bút vẽ mỹ thuật,…
Thị trường thiết bị phun sơn khá đa dạng, từ các loại súng phun sơn đắt tiền đến các loại súng phun sơn rẻ tiền đều có mặt trên thị trường rất nhiều.
Chúng tôi cung cấp thiết bị phun sơn của các nhãn hiệu lớn, có nhiều uy tín và lâu đời trên thị trường, các hãng của Nhật Bản, Đức, Italy, Đài Loan,…Các hãng như: Anest Iwata Nhật Bản, Prona Đài Loan, Meiji Nhật Bản, Delvibiss Nhật Bản, Onpin Đài Loan, Sumake, Royalmax, Hanxuan,…Hàng hóa, thiết bị chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, chính hãng, số lượng lớn tồn kho nên quý khách có hàng rất nhanh chóng.

Lâm Đồng là một trong năm tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, đồng thời tiếp giáp với các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, nên việc giao dịch buôn bán vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh như TP. Biên Hòa, Đồng Nai, TP.Vũng Tàu, TP. Buôn Ma Thuột, Đắc Lắc,…rất thuận lợi.  Cách TP. HCM và Nha Trang khá gần.

Với số lượng các đại lý lớn bao phủ nhiều tỉnh thành, công ty chúng tôi đã và đang cung cấp sản phẩm súng phun sơn, thùng trộn sơn, bơm màng, máy chà nhám,….các sản phẩm công nghiệp đến hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.

Khi quý khách liên hệ mua thiết bị phun sơn của chúng tôi, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn thiết bị một cách nhiệt tình, đáp ứng tốt được nhu cầu và giải đáp tất cả các thắc mắc của Quý khách. Ngoài các sản phẩm như súng phun sơn cầm tay dùng cho sơn gỗ các loại, công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm súng phun sơn dùng cho sơn trên sắt thép, sơn đồ gốm, các sản phẩm dùng trong việc vẽ mỹ thuật (bút vẽ, máy nén khí),….Các loại máy phun sơn áp lực cao, máy phun sơn tường, máy chà nhám, máy khoan máy mài,….

Đặc biệt, công ty chúng tôi còn cung cấp các loại thiết bị và hóa chất chuyên dụng cho công nghệ xi mạ chrome nano. Các sản phẩm chuyên dụng gồm súng xi mạ hai đầu, súng phun hai đầu trên một nắp chụp (thường dùng loại KAY-AB và KZ15), tất cả các loại hóa chất chuyên dụng, xi được trên tất cả các chất liệu và làm được tất cả các màu, với chất lượng sáng bóng.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường đều được kiểm tra rất kĩ càng chặt chẽ, đảm bảo hàng khi giao đến tay quý khách sẽ có chất lượng tốt nhất, hàng của chúng tôi đảm bảo chính hãng 100%, quý khách có thể xem thêm cách phân biệt hàng chính hãng tại đây: Súng phun sơn chính hãng.

Trên đây là một số loại thiết bị phun sơn và công nghiệp chúng tôi đã cung cấp tại các tỉnh thành trên cả nước như: Lâm Đồng, Nha Trang, TP.HCM, Biên Hòa, Đồng Nai, Đắc Lắc, Bình Dương, Bình Phước, Vĩnh Long, Vũng Tàu, An Giang, Kiên Giang, Lạng Sơn, Yên Bái, Thái Nguyên, Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng,…và rất nhiều các tỉnh thành khác. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *