Cung cấp súng phun sơn gỗ tại Biên Hòa

Thiết bị phun sơn ngành gỗ hiện này khá đa dạng, chính sự đa dạng đó cũng làm khách hàng khá boăn khoăn về chất lượng sản phẩm nào tốt cho ngành gỗ, giá cả có phải chăng hay không? Hôm nay, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu một vài loại súng phun sơn chuyên dụng trong việc phun sơn trên gỗ, đồ nội thất.

Sản phẩm đồ gỗ nội thất hiện nay rất đa dạng, từ thị trường đồ gỗ trong nước đến thị trường Quốc tế, các hãng sản xuất lớn cần chất lượng sản phẩm cao, bề mặt sơn mịn đẹp do đó việc sử dụng súng phun sơn chuyên dụng cho sơn gỗ loại tốt là điều hết sức cần thiết.

Hiện nay, để phun lên gỗ thì có một số hãng đã sản xuất súng phun chuyên dụng như: Hãng Anest Iwata có súng W-71, hãng Yunica có súng K-888G, hãng Prona có súng phun sơn R-71, R-77,…

Sau đây công ty VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết từng sản phẩm của các hãng để quý khách có cái nhìn tổng quan hơn về các sản phẩm súng phun sơn dùng cho ngành gỗ đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Công ty chúng tôi với địa chỉ trụ sở tại thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai sát các khu công nghiệp Biên Hòa 1, Biên Hòa 2, Khu Công nghiệp AMATA, Khu công nghiệp Long Bình nên việc cung cấp các sản phẩm súng phun sơn, nồi trộn sơn,…các thiết bị công nghiệp khác cho các nhà máy, xưởng sản xuất tại các khu công nghiệp cực kì nhanh chóng.

Tiếp theo chúng ta sẽ xem về các loại súng phun sơn, đầu tiên chúng ta sẽ nói về súng phun sơn Anest Iwata W-71 Nhật Bản, hãng Anest Iwata là hãng súng có thời gian sản xuất thiết bị sơn rất lâu đời, sản phẩm của hãng có chất lượng rất cao, bề mặt phun tơi mịn, mà giá cả cũng tương đối tốt.

Khi sử dụng súng phun sơn chuyên cho ngành gỗ sẽ có một số loại kim béc thường dùng như sau: 0.8mm, 1.0mm, 1.3mm và 1.5mm, hai loại thường dùng là 1.3mm và 1.5mm tương ứng với hai loại súng phun của Anest Iwata là W-71-21G và W-71-31G. Quý khách có thể xem thêm các loại khác tại đây: Súng phun sơn ngành gỗ.

Tiếp theo là súng phun sơn Yunica K-888G đây là model súng phun sơn chuyên cho ngành gỗ của hãng Yunica, model súng phun này được khá nhiều xưởng gỗ lựa chọn sử dụng do giá cả phải chăng và chất lượng khá đảm bảo. Công ty chúng tôi cung cấp tất cả model của hãng Anest Iwata và hãng Yunica.

Một loại súng phun sơn chuyên cho ngành gỗ cũng được khá nhiều khách hàng sử dụng là R-71 của hãng Prona Đài loan, với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp chất lượng đảm bảo, súng phun sơn R-71 là một lựa chọn đáng suy nghĩ khi áp dụng vào ngành gỗ nội thất. Vui lòng xem thêm tại đây: Súng phun sơn Prona.

Với đội ngũ bán hàng và kĩ thuật được đào tạo rất bài bản, khi quý khách liên hệ với chúng tôi đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình, kĩ càng giúp quý khách lựa chọn đúng sản phẩm đang cần cho xưởng của mình. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến các sản phẩm của công ty VI GO VIỆT chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *