Cung cấp Súng phun sơn tại Trà Vinh

Súng phun sơn hiện nay rất đa dạng, từ các loại súng phun sơn rẻ tiền vài chục đến vài trăm hoặc vài triệu, có cây đến vài chục triệu đồng đã và đang bán rất nhiều trên thị trường. Hôm nay, Công ty VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách một số loại súng phun sơn cầm tay, súng phun sơn tự động và máy phun sơn tường, bột bả, epoxy để quý khách có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường súng phun sơn, từ đó có thể dễ dàng hơn lựa chọn được loại súng phù hợp với công việc và mức chi phí cần bỏ ra.
Công ty chúng tôi cung cấp các dòng súng cực kì đa dạng về chủng loại và giá cả, sau đây là một số loại súng phun sơn đang thịnh hành trên thị trường và giá cả của chúng:

1. Đầu tiên là loại súng phun sơn với giá khá rẻ F-75 của hãng OSAKA, với dùng súng phun sơn này chỉ có giá trên một trăm ngàn đồng.

2. Tiếp theo là các dòng súng có giá cao hơn một chút là súng W-71 của hãng Muzi

3. Với dòng súng phun sơn cỡ trung hàng của Đài Loan, chất lượng cũng rất ổn định, có thể kể đến các dòng súng phun sơn của hãng Yunica, Prona,…

4. Dòng súng phun sơn có chất lượng và giá thành cao hơn các loại súng phun sơn ở trên là dòng súng phun sơn của Nhật Bản, có thể kể đến 3 hãng súng đang được sử dụng thịnh hành trên thị trường như: Anest Iwata, Meiji, và Delvibiss, với 3 dòng súng phun sơn này thì hãng súng phun sơn Anest Iwata có giá cả cao hơn dòng súng Meiji và Delvibiss một chút.

5. Dòng súng phun sơn cao cấp hơn các dòng trên là dòng súng phun sơn SATA của Đức, với chất lượng súng phun cực kì đảm bảo.

6. Trong mỗi hãng súng phun sơn ở trên đều có một số model giá cả cao hơn các dòng khác của cùng hãng súng, chuyên dùng cho một số công việc đặc biệt.

Tổng kết: các loại súng phun sơn hiện nay rất đa dạng, tùy vào công việc của mình mà quý khách có thể chọn lựa các sản phẩm với giá cả phù hợp về tài chính và nhu cầu của mình. Tùy vào giá cả của súng phun sơn mà chất lượng sản phẩm sẽ khác nhau, độ tơi mịn của hạt sơn bắn ra rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến bề mặt các sản phẩm. Một lưu ý khác là quý khách cần mua các sản phẩm của các đơn vị uy tín trên thị trường để có được sản phẩm tốt nhất phục vụ nhu cầu của xưởng mình.

Ngoài các sản phẩm về phun sơn, công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm và thiết bị về xi mạ chrome nano như: máy xi mạ chrome, súng xi mạ chrome, hóa chất xi mạ chrome. Chúng tôi có bộ phận kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm trọng lĩnh vực phun sơn và xi mạ sẽ giúp quý khách hiểu rõ và làm tốt về công nghệ này.

Công ty VI GO VIỆT chúng tôi cung cấp các thiết bị tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước bao gồm: Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Tỉnh Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Sài Gòn (TP.HCM), Khánh Hòa, Tỉnh Kiên Giang, Kon Tum, Tỉnh Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Tỉnh Bình Phước, Bình Thuận, Tỉnh Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Đà Lạt, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Tỉnh Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tỉnh Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái…TP. Hồ Chí Minh, Thủ đô Hà Nội, Tỉnh An Giang, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bạc Liêu.

Nếu cần tư vấn gì thêm về các loại súng phun sơn quý khách có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận kĩ thuật và bộ phận bán hàng của công ty chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn từ đó lựa chọn tốt hơn các sản phẩm súng phun sơn và thiết bị xi mạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *