Dây dẫn sơn FSL

Để có được một hệ thống phun sơn có thể vận hành được tốt quý khách cần trang bị bơm sơn (bơm màng), nồi trộn sơn hay thùng trộn sơn, ngoài ra quý khách cũng cần mua thêm các phụ kiện cần thiết như khớp nối dây dẫn sơn, dây dẫn hơi.
Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi chuyên cung cấp,…nồi trộn sơn, bơm sơn, súng phun sơn, bút vẽ mỹ thuật của các hãng Anest Iwata của Nhật Bản, Prona, FSL, Yunica,..của Đài Loan.

Dây dẫn sơn FSL của Đài Loan là các sản phẩm được ưa chuộng, cùng với các dòng sản phẩm khớp nối, nồi trộn sơn, bơm màng cây khuấy sơn, bút vẽ mỹ thuật Airbrush, máy nén khí mini chuyên dùng cho bút vẽ mỹ thuật,… thuộc dòng sản phẩm thiết bị, phụ kiện ngành sơn của các hãng Prona Đài Loan, Anest Iwata Nhật Bản, FSL Đài Loan, Royal Đài Loan, Yunica Đài Loan,…Quý khách có thể tham khảo thêm tại: Dây dẫn sơn.

Các loại ống dẫn sơn, thiết kế 2 lớp hoặc 3 lớp, giúp chống ăn mòn hóa chất với vật liệu chế tạo chính là PU, có khả năng chịu ảnh hưởng của các hóa chất thông dụng.

– Tiêu chuẩn thiết kế cơ bản: Cuộn 100m, vật liệu PU dẻo, nhẹ, độ bền cao.

-Kích thước của dây dẫn sơn:

Loại 2 lớp: 2.5×4, 4×6, 5×8, 6.5×10, 8×11 và 8×12 (mm)

Loại 3 lớp: 6.5×10 mm, 8×11 mm và 8×12 (mm)

Dây dẫn sơn này chuyên dùng trong ngành công nghiệp ô tô, tàu thủy, ngành gỗ, hóa mỹ phẩm, y dược, trang trí nội thất hay sản xuất da giày,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *