Dụng cụ đo độ nhớt sơn NK-2

Việc đo độ nhớt sơn là cực kì quan trọng trong quá trình sơn phủ sản phẩm. Để đo được độ nhớt của sơn chúng ta sẽ dùng cốc đo độ nhớt sơn NK-2 (hay gọi là Phễu đo độ nhớt hoặc dụng cụ đo độ nhớt, thiết bị đo độ nhớt sơn). Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về loại thiết bị đo độ nhớt NK-2 của hãng Anest Iwata Nhật Bản.

Dụng cụ đo độ nhớt sơn NK-2 là dụng cụ đo độ nhớt chuyên dụng của hãng Anest Iwata, đây là cốc đo độ nhớt của sơn, và các chất lỏng khác. Cốc đo độ nhớt NK-2 này được gọi là cốc số 4 vì lỗ chảy 4mm ở đáy cốc đo.

Với cốc đo độ nhớt (hay phễu đo độ nhớt), việc sử dụng cốc khá đơn giản và dễ dàng, chúng ta chỉ việc cho đầy bằng cách đổ hoặc nhúng cả cốc đo độ nhớt vào thùng sơn, sau đó dùng đồng hồ đo thời gian chảy của cốc. Với mỗi thời gian nhất định sẽ xác định được chính xác độ nhớt hiện tại của sơn đang cần đo là bao nhiêu.

Cốc đo độ nhớt NK-2 của Anest Iwata

Sau khi xác định được độ nhớt sơn theo nhà sản xuất đề nghị hoặc độ nhớt sơn mong muốn chúng ta sẽ tiến hành chọn loại súng phun sơn phù hợp với từng loại độ nhớt yêu cầu.

Hãng sản xuất Anest Iwata Nhật Bản chỉ sản xuất duy nhất một loại cốc đo độ nhớt NK-2, có thể đáp ứng được hầu hết các loại độ nhớt sơn mà khách hàng mong muốn.

Dụng cụ đo độ nhớt NK-2 Anest Iwata

Để biết thêm chi tiết về các loại khoảng độ nhớt tương ứng với các loại kích thước kim béc của súng phun sơn như thế nào? Quý khách vui lòng xem chi tiết tại bài viết mà công ty chúng tôi đã chia sẻ trước đây, hoặc xem chi tiết tại bài viết sau: Cốc đo độ nhớt sơn NK-2.

Với hệ thống các đại lý bán hàng, bộ phận kinh doanh và kĩ thuật chuyên nghiệp, công ty chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các thiết bị phục vụ trong ngành sơn phủ, các thiết bị xi mạ chrome nano và hóa chất xi mạ chrome nano, các thiết bị công nghiệp phụ trợ khác. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Cảm ơn quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *