Dụng cụ xi mạ chrome

Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của kỹ thuật và công nghệ, Công nghệ xi mạ chrome với các tính năng vượt trội về sự đơn giản và hiệu quả đã và đang được rất nhiều xưởng sản xuất ứng dụng trên các sản phẩm. Hôm nay, Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách chi tiết về các dụng cụ dùng trong xi mạ chrome và các ứng dụng phổ biến của nó.

Dụng cụ xi mạ chrome thường bao gồm 05 loại sau: đầu tiên là súng phun mạ chrome hai đầu (hoặc súng phun mạ chrome hai lỗ phun trên một nắp chụp) đây là cây súng phun rất quan trọng trong quá trình xi phun, tiếp theo là súng phun hóa chất K, súng phun hóa chất S, súng xịt bụi và súng xịt nước cất (có thể dùng súng phun sơn để xịt rửa). Ngoài ra còn một số dụng cụ phụ trợ khác như: Bàn xoay để đặt sản phẩm cần xi mạ, dụng cụ khò lửa và sấy khô (nếu cần), dụng cụ đong đo hóa chất để pha, máy lọc nước,…

Về súng phun mạ chrome hai đầu thường dùng loại súng phun hai đầu KAY-AB, và súng phun hóa chất K và S là loại súng KAY-KS, với các sản phẩm lớn cần loại súng lớn hơn thì quý khách có thể sử dụng loại súng KZ15-263, đây là loại súng phun mạ chrome hai đầu trên một nắp chụp. Sau đây là hình ảnh các loại súng phun mạ chrome hai đầu, súng có hai lỗ phun trên một nắp chụp và súng phun hóa chất K, và hóa chất S.

Quy trình xi mạ chrome khá đơn giản, và rất hiệu quả, để thực hiện được quy trình xi mạ chrome, quý khách thường phải trải qua từ 7 bước cơ bản. Hóa chất dùng trong xi mạ chrome thường có 4 đến 5 loại, 4 loại chủ yếu là: Hóa chất A, hóa chất B, Hóa chất K và Hóa chất S. Trong đó hóa chất lên được lớp inox sáng bóng là hóa chất A, B.

Việc làm cho sản phẩm có dạng inox sáng bóng, hoặc các màu sắc: xanh, đỏ, tím vàng,..,óng ánh sáng bóng giờ đây là điều cực kì dễ dàng và nhanh chóng khi ứng dụng công nghệ xi mạ chrome vào các sản phẩm.

Thông thường, khi quý khách mua hóa chất về sẽ ở dạng đậm đặc, và sẽ pha với nước với tỉ lệ và quy trình của nhà cung cấp để có thể thực hiện được quá trình xi mạ. Công ty VI GO VIỆT chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại hóa chất này và hướng dẫn chi tiết cách pha và quy trình xi mạ chrome.

Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị và hóa chất sử dụng trong quá trình xi mạ chrome và hướng dẫn kĩ thuật chi tiết về công nghệ xi mạ chrome. Với đội ngũ kĩ thuật lâu năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn giúp quý khách hoàn thiện sản phẩm từ khâu ban đầu đến khi sản phẩm được hoàn thành.

Ngoài các thiết bị trong công nghệ xi mạ chrome, công ty chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các loại thiết bị cho ngành sơn phủ như: súng phun sơn các loại, nồi trộn và bơm sơn, cốc đo độ nhớt, dây dẫn sơn, dây dẫn hơi, máy chà nhám, máy nén khí mini, bút vẽ airbush (hay còn gọi là bút vẽ mỹ thuật), máy đo độ bóng lớp phủ, máy chà nhám, máy đánh bóng,…Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm phù hợp với công việc của quý khách. Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ sản phẩm của công ty VI GO VIỆT chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *