Giá máy xi mạ chrome nano

Hiện nay, công nghệ xi mạ được sự quan tâm cực lớn từ phía các đại lý, các xưởng gia công và người sử dụng, dân độ xe, và các nhà thiết kế trang trí nội thất rất quan tâm. Năm vấn đề mà hiện nay đang được quan tâm nhiều, thứ nhất: Chất lượng sản phẩm sau khi xi mạ như thế nào? Công nghệ xi mạ có phức tạp không? Cần trang bị các thiết bị gì để có thể xi mạ được? Giá cả máy xi mạ bao nhiêu? Không gian sử dụng để xi mạ có cần lớn không?
Để trả lời các câu hỏi trên hôm nay, công ty chúng tôi sẽ chia sẻ với quý khách về bài viết Giá máy xi mạ, hy vọng qua bài viết này, quý khách phần nào nắm rõ về công nghệ xi mạ và giá cả các loại máy xi phun.

Trước tiên nói về chất lượng sản phẩm sau khi xi mạ, chất lượng xi mạ hiện nay rất tốt, mặc dù chỉ bằng việc phun các hóa chất lên bề mặt sản phẩm (hóa chất A, B, K và S) nhưng sẽ tạo được bề mặt sáng bóng inox, và còn nhiều loại màu sắc khác nhau. Công ty VI GO VIỆT chúng tôi đã kiểm tra chất lượng xi mạ bằng rất nhiều cách, chúng tôi đã sử dụng các vật sắc nhọn như dao lam, kéo,…để kiểm tra độ cứng và bong tróc của lớp mạ, kết quả đạt được rất khả quan, bề mặt được phủ không hề bong tróc và khá cứng. Độ phai màu của lớp phủ cực lâu, chất lượng sản phẩm tốt.

Vấn đề thứ hai là công nghệ xi mạ có phức tạp không? Câu trả lời là công nghệ xi mạ cực kì đơn giản, dụng cụ cần thiết để xi phun ít. Chỉ gồm 3 cây súng phun chuyên dụng và thêm súng xịt nước và xịt bụi là có thể làm được công nghệ xi phun này. Với 3 cây súng phun mạ chuyên dụng ta cần 1 cây súng hai đầu, hoặc súng phun hai đầu trên một nắp chụp, thêm 1 cây súng phun hóa chất K và 1 cây súng phun hóa chất S (KAY-KS).

Giá cả các loại súng phun mạ này cũng không quá cao. Các loại súng xi mạ chrome hai đầu thường dùng là KAY-AB của hãng Kaizong Đài Loan, súng được thiết kế tinh xảo, nhỏ gọn vừa tay cầm, tiết kiệm hóa chất, nút chỉnh vặn bằng tay êm ái, không giống như một số loại súng phun mạ chrome hai đầu khác phải sử dụng lục giác để vặn khá bất tiện.

Súng phun mạ chrome thường dùng tiếp theo là loại hai đầu trên một nắp chụp KZ15 (sở dĩ được gọi như vậy do thiết kế của súng phun này khá đặc biệt: trên một nắp chụp của súng có hai lỗ phun, được thiết kế khá tính xảo, hai hóa chất A, B sẽ được kết hợp trước khi phun lên bề mặt sản phẩm).

Tiếp theo chúng ta bàn về giá cả máy xi mạ chrome, với công nghệ xi mạ chrome này thì vấn đề chi phí bỏ ra không cần lớn lắm, chỉ cần khoảng hơn 10 triệu đến 80 triệu quý khách có thể thiết kế được hệ thống xi mạ chrome ứng dụng vào sản xuất được. Để tiết kiệm chi phí quý khách có thể sử dụng các bình đựng hóa chất treo hoặc đặt lên cao là có thể sử dụng. Còn nếu có kinh phí lớn quý khách có thể thiết kế cho mình hệ thống với đầy đủ các thiết bị như bàn phun, các loại súng phun mạ,….Quý khách có thể xem thêm về cách thiết kế hệ thống xi mạ chrome đơn giản mà hiệu quả tại đây: Hệ thống xi mạ chrome đơn giản.

Không gian để làm hệ thống xi mạ chrome cũng là một câu hỏi được khá nhiều quan tâm, quý khách đang sơn xe máy, sơn xe ô tô,…xưởng gốm,…và nhiều lĩnh vực quảng cáo khác cần ứng dụng công nghệ xi mạ chrome vào công việc, quý khách không phải lo lắng quá nhiều về không gian cần thiết để làm xi mạ chrome, như trên bài viết “Hệ thống xi mạ chrome đơn giản”, chúng tôi vừa giới thiệu ở trên quý khách sẽ thấy chỉ cần một không gian nhỏ là chúng ta có thể làm được công nghệ này rồi.

Trên đây là các chia sẻ về Công nghệ xi mạ chrome mà công ty chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách, hy vọng qua bài viết này quý khách có cái nhìn tổng quan hơn về các loại súng xi mạ chrome cũng như cách thiết kế hệ thống xi phun. Công ty VI GO VIỆT chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong ngành xi mạ, chúng tôi sẽ tư vấn chuyển giao công nghệ cho quý khách, công ty chúng tôi bán tất cả các thiết bị của Công nghệ xi mạ chrome và hóa chất xi mạ chrome. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *