Hai lưu ý quan trọng khi hoàn thiện sản phẩm xi mạ chrome

Xi mạ chrome (hay còn gọi là xi phun chrome nano) là công nghệ mới hiện nay. Được ứng dụng trên nhiều thiết bị và dụng cụ. Việc sử dụng hóa chất để xi phun rất quan trọng. Hôm nay, Công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách về công nghệ này và các ứng dụng của nó trên các sản phẩm.
Việc ứng dụng công nghệ để xi mạ chrome được đông đảo các thợ sơn xe và các công ty quảng cáo, công ty sản xuất gốm sứ,…rất ưa chuộng sử dụng.

Trong các công đoạn của việc xi mạ chrome nano thì công đoạn hoàn thiện sản phẩm xi mạ chrome rất quan trọng, nó ảnh hưởng lớn đến chất lượng, thẩm mỹ của sản phẩm xi phun. Sau đây là một số lưu ý quan trọng khi hoàn thiện sản phẩm xi phun, quý khách cần hết sức lưu ý để sản phẩm được như ý muốn.

Lưu ý đầu tiên là việc sử dụng keo phủ để tạo lớp bảo vệ, một số loại keo phủ trên thị trường hiện nay không đảm bảo, khiến cho quá trình phun phủ sản phẩm dễ bị ố vàng, hoặc bong tróc, chất lượng xi phun không tốt. Quý khách cần chọn loại keo phủ đảm bảo để sản phẩm sau khi xi xong có độ bền, cứng cao, chống bay màu xi.
Lưu ý thứ hai là việc sau khi đã phun hóa chất A, B lên sản phẩm, đủ độ sáng đẹp, quý khách cần xịt bụi, nước còn sót lại trên sản phẩm thật kĩ và sau đó tiến hành sấy thật khô sản phẩm trước khi tiến hành phủ keo và màu lên sản phẩm. Một số thợ xi do chưa có kinh nghiệm đã sấy sản phẩm chưa thật khô mà đã tiến hành phủ keo khiến cho bề mặt xi bị lỗi.

Trong quá trình xi phun, dòng nước quý khách sử dụng phải thật sạch, hơi phải được xử lý không để lẫn dầu, nếu lẫn dầu sẽ khiến cho bề mặt sản phẩm bị loang, không đẹp mắt.

Trên đây là các lưu ý khi hoàn thiện sản phẩm xi mạ chrome, quý khách có thắc mắc gì vui lòng liên hệ bộ phận kĩ thuật công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn quý khách để hoàn thiện sản phẩm xi phun tốt nhất.

Công ty VI GO VIỆT chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xi mạ chrome, công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm xi phun, hóa chất xi phun, thiết bị ngành sơn và thiết bị công nghiệp. Các sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp trên thị trường rất đa dạng và phong phú (súng phun sơn các loại, thùng trộn sơn (nồi trộn sơn các hãng), bơm sơn và bơm màng các hãng, dây dẫn sơn, cốc đo độ nhớt, máy nén khí mini, bút vẽ mỹ thuật, súng phun mạ chrome hai đầu, súng phun hóa chất K, S,…và rất nhiều các sản phẩm khác).

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *