Hệ thống phun mạ chrome

Công nghệ xi mạ chrome hiện nay đang dần đi vào cuộc sống, từ việc xi lên tượng, xi trang trí phòng karaoke, xi lên xe máy, ô tô, đến xi lên đồ gỗ, xi nội thất trang trí, xi trên thạch cao,…và cực kì nhiều ứng dụng khác. Tuy nhiên, để tiến hành xi mạ chrome nano được ta phải trang bị các dụng cụ cần thiết. Chi phí bỏ ra đầu tư cho xi mạ chrome nano là điều được rất nhiều người quan tâm. Hôm nay, Công ty VI GO VIỆT chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cách thiết kế hệ thống xi mạ chrome tiết kiệm mà lại cực kì hiệu quả.

Để có thể thiết kế hệ thống xi mạ chrome trước hết quý khách cần nắm về nguyên vật liệu cần cho việc xi phun, ở các bài viết trước, công ty chúng tôi đã giới thiệu chi tiết về cách xi mạ chrome, một số loại súng phun mạ cần thiết.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu sơ lược lại các thiết bị cần thiết, đầu tiên là súng phun xi mạ chrome hai đầu (hoặc súng phun hai đầu trên một nắp chụp – còn gọi là súng xi mạ hai lỗ phun trên một đầu), tiếp đến là súng phun hóa chất Khóa chất S, cuối cùng là súng phun nước cất và súng xịt bụi sau khi hoàn thành công việc xi phun.

Hệ thống xi mạ chrome được thiết kế không quá phức tạp, sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí bỏ ra ban đầu, khiến quý khách có thể tăng doanh thu cho doanh nghiệp, xưởng của mình.

Để thiết kế hệ thống xi mạ chrome (xi ma crom) này quý khách cần trang bị các dụng cụ chuyên dùng cho việc xi phun như: các loại súng phun mạ và bình chứa đựng hóa chất, thông thường quý khách cần 5 bình chứa (4 bình chứa hóa chất và 1 bình chứa nước cất hoặc nước R.O), thêm một số chỉnh áp để điều chỉnh áp lực hơi vào bình, hóa chất sẽ lên đều trên súng phun. Vui lòng tham khảo thêm về các loại thiết bị xi phun tại đây: Thiết bị xi mạ chrome. Quý khách có thể treo, hoặc để các bình đựng hóa chất lên cao, hoặc để các bình đựng bên dưới

Hình trên cho thấy hệ thống xi mạ chrome khá đơn giản được công ty VI GO VIỆT chúng tôi cung cấp cho khách hàng, tuy hệ thống đơn giản nhưng hiệu quả làm việc khá tốt, tiết kiệm được cực kì nhiều chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp thiết bị xi mạ chrome và hóa chất xi mạ, đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, công ty chúng tôi sẽ tư vấn đưa ra giải pháp tốt nhất cho quý khách, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và có được hệ thống xi phun phù hợp với xưởng của quý khách và tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty VI GO VIỆT chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *