Hóa chất xi mạ chrome nano không bong tróc

Hóa chất mạ chrome nano hiện nay được nhiều khách hàng rất quan tâm, nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng xi mạ chrome nano, ngoài tay nghề của thợ xi thì việc chọn lựa được loại hóa chất phù hợp và tốt là điều rất cần thiết. Công ty VI GO VIỆT là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phun phủ sơn và công nghệ nano. Các loại hóa chất của công ty chúng tôi pha chế bảo đảm chất lượng cực cao và giá thành phải chăng.
Một số vấn đề khó khăn của thợ xi mạ chrome nano hiện nay là xử lý được các lỗi trong quá trình xi mạ như:

1. Lỗi của sản phẩm khi đã được xi xong thành phẩm thì trở nên khá dễ dàng bị bong tróc, sẽ gây hư sản phẩm xi mạ khi quý khách sử dụng trong một thời gian ngắn.

2. Lỗi khi xi phun sản phẩm không lên sáng mà bị ố vàng, làm xấu sản phẩm.

3. Hóa chất xi mạ không được sáng, bị vẩn đục khi xi xong.

4. Chất lượng sản phẩm xi phun không như mong muốn.

5. Giá cả hóa chất xi mạ cao dẫn đến giá thành sản phẩm khi xi xong thành phẩm sẽ bị giá cao khó cạnh tranh với các đơn vị khác.

Để giải quyết được 5 lỗi và khó khăn ở trên, công ty chúng tôi với đội ngũ kĩ thuật cao, có kinh nghiệm lâu năm trong việc sơn phủ sản phẩm xi mạ chrome đã nghiên cứu và đưa ra sản phẩm hóa chất mạ chrome nano giải quyết triệt để được các vấn đề trên, các vấn đề đã khiến một số khách hàng đau đầu.

Về vấn đề của sản phẩm khi xi xong thường bị bong tróc, công ty chúng tôi đã pha chế ra loại hóa chất có độ bám dính trên bề mặt xi phun cực chắc, bảo đảm không hề bong tróc, một số công ty khác khi đưa sản phẩm ra test thường bị bong thành từng mảng lớn. Các loại hóa chất mà công ty chúng tôi đã pha chế ra có các chất tiền liên kết và hệ thống keo phủ cực kì cứng chắc, có thể sử dụng các loại vật nhọn khác nhau như dao lam, kéo,…cạy và rạch vẫn không thể bong tróc ra được.

Vấn đề ố vàng được công ty chúng tôi giải quyết cực kì triệt để, cho dù quý khách có sử dụng nước R.O cũng không khiến sản phẩm bị ố vàng thay vì phải sử dụng nước cất là đảm bảo nhất.

Hóa chất xi mạ chrome mà đội ngũ kĩ thuật viên công ty chúng tôi pha chế và tung ra thị trường đảm bảo về độ sáng bóng không hề bị mù khi xi xong như một số loại hóa chất xi mạ khác.

Với việc nhập khẩu trực tiếp với số lượng lớn từ Nhà máy sản xuất tại các nước, công ty chúng tôi đã đưa ra được các dòng hóa chất xi phun với giá cả cực kì cạnh tranh và chất lượng cao.

Cần xem về các sản phẩm xi mạ chrome nano quý khách có thể tham khảo thêm tại đây: Các thiết bị xi mạ chrome nano. Nếu cần tư vấn gì thêm về công nghệ xi mạ và các thiết bị xi mạ quý khách có thể liên hệ trực tiếp với các nhân viên tư vấn của công ty chúng tôi có hotline trên website để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *