Keo phủ trong công nghệ xi mạ chrome nano

Công nghệ xi mạ chrome hiện nay được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, do tính đơn giản và thẩm mỹ của sản phẩm sau khi mạ chrome xong. Một trong các công đoạn rất quan trọng của công nghệ xi mạ chrome là phần phủ keo lên bề mặt sản phẩm.

Công ty VI GO VIỆT chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp về thiết bị xi mạ chrome và hóa chất xi mạ. Hôm nay, Công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách về công nghệ xi mạ này và đặc biệt là phần keo phủ trong công nghệ xi mạ chrome.

Công nghệ xi mạ chrome (xi mạ crom), trải qua một số bước, với 4 loại hóa chất chuyên dụng bao gồm: hóa chất A, B, K và S. Với các loại súng phun hóa chất chuyên dụng, các loại súng này cần chịu được sự ăn mòn cao của hóa chất.

Sự đơn giản về thiết bị và cách thức xi phun đã làm cho Công nghệ xi mạ chrome phát triển một cách nhanh chóng. Công nghệ xi mạ chrome không phụ thuộc vào hồ xi và dòng điện một chiều như kiểu mạ truyền thống. Giá thành của các thiết bị xi phun và hóa chất xi phun khá rẻ không cần đầu tư quá lớn ban đầu. Để nghiên cứu và tìm hiểu về công nghệ mạ chrome không mất nhiều thời gian và chi phí.

Ngoài ra, một trong các ưu điểm vượt trội của công nghệ xi mạ chrome này là chúng ta có thể xi mạ trên tất cả các chất liệu từ nhựa composite, sắt, thép, gốm sứ cho đến gỗ,…các sản phẩm được xi phun bằng công nghệ chrome này sẽ có bề mặt sáng bóng ánh gương như inox, công nghệ này tạo ra các sản phẩm với các màu sắc đa dạng và có tính thẩm mỹ cao. Từ các sản phẩm có lớp mạ vàng 24k và 18K, xanh, đỏ, đến các màu sắc đa dạng khác.

Với việc phủ một lớp keo có độ bền cao, sẽ làm cho sản phẩm sau khi xi bền chắc hơn rất nhiều, lớp keo phủ này được pha chất giúp chống bong tróc, chịu được nhiệt độ. Keo phủ này sẽ được kết hợp với các loại màu sắc tạo ra tính đa dạng của sản phẩm xi phun chrome.

Khi sử dụng súng phun sơn để phun keo phủ nên sử dụng loại súng phun sơn tốt, có độ tơi mịn sơn cao, khi đó lớp keo phủ trên bề mặt sản phẩm rất đều, tránh được chỗ dày chỗ mỏng. Để tham khảo thêm về các loại súng phun sơn trên thị trường hiện nay, quý khách có thể tham khảo tại các website của công ty chúng tôi, tại đây: Các loại súng phun sơn chuyên dụng.

Một chú ý trong quá trình xi mạ chrome là dòng nước rửa và khí thổi phải sạch, tránh các loại dầu lẫn trong hơi, các chất cặn bẩn lẫn trong nước hoặc các chất hóa học khác. Quý khách nên sử dụng nước cất để pha hóa chất để không bị lẫn tạp chất gây ố vàng, hoen gỉ, làm xấu bề mặt xi phun. Việc thiết kế hệ thống xi mạ chrome quý khách có thể tham khảo các bài viết trước mà công ty VI GO VIỆT chúng tôi đã chia sẻ trước đây hoặc tham khảo thêm tại đây: Hệ thống xi mạ chrome.

Lớp xi mạ crom (xi mạ chrome) có thể dày lên từ 10 µm – 1000 µm, bề mặt phủ bóng chống oxi hóa bền bỉ cho sản phẩm, và có tính  năng trang trí cao cấp, với màu sắc đa dạng, độ bóng cực cao( có thể soi gương được) độ bám cao thích hợp cho các chi tiết máy ngành thủy lực, cao su, ngành in ấn, quảng cáo trang trí nói chung.

Với đội ngũ kĩ thuật lâu năm kinh nghiệm, độ ngũ bán hàng chuyên nghiệp, công ty VI GO VIỆT chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực phun sơn, thiết bị công nghiệp, các sản phẩm trong lĩnh vực xi mạ như: Súng phun mạ chrome hai đầu, súng phun hóa chất K và súng phun hóa chất S, các hóa chất chuyên dụng trong quy trình xi phun lên sản phẩm, công ty chúng tôi hướng dẫn chuyển giao công nghệ khi quý khách mua thiết bị của công ty chúng tôi.

Đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn phủ và lĩnh vực xi mạ sẽ hướng dẫn quý khách một cách nhiệt tình, giúp quý khách hoàn thiện sản phẩm đến công đoạn xuất xưởng.  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi thông qua địa chỉ trên website và số điện thoại của đội ngũ bán hàng và kĩ thuật. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Xin trân trọng cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *