Lịch sử hình thành hãng súng phun sơn Anest Iwata

Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường Công nghiệp, đã có rất nhiều hãng súng phun sơn (Spray gun paints) ra đời. Hãng súng phun sơn lớn trên thị trường hiện nay có Hãng Anest Iwata của Nhật Bản (Japan).

Hôm nay Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu về hãng súng phun sơn này, lời phát biểu của chủ tịch tập đoàn và một số sản phẩm thường được sử dụng. Sau đây là toàn văn bài phát biểu của chủ tịch tập đoàn Anest Iwata, ôngTakahiro Tsubota, để tiện cho việc theo dõi, chúng tôi xin mạn phép tạm dịch tiếng Việt kèm theo, quý khách vui lòng xem chi tiết bên dưới đây:

Message from the president (Thông điệp từ chủ tịch tập đoàn)

Hình ảnh Chủ tịch tập đoàn Anest Iwata

Tập đoàn Anest Iwata là một tập đoàn lớn đến từ Nhật Bản. Hiện nay, các chi nhánh của tập đoàn có mặt ở rất nhiều nước trên thế giới.

ANEST IWATA Corporation is a manufacturer specializing in painting equipment, painting systems, air compressors and vacuum pumps.

(Tổng công ty Anest Iwata là một nhà sản xuất chuyên về thiết bị sơn, hệ thống phun sơn, máy nén khí và bơm chân không).

Our aim is to satisfy the most advanced needs of customers worldwide through the production of innovative and state-of-the-art products.

(Mục tiêu của chúng tôi là thỏa mãn hầu hết những yêu cầu cao nhất của khách hàng trên thế giới thông qua việc sản xuất các sản phẩm sáng tạo).

Since the severe economic conditions of the last decade of the 20th century, we have gone through a rapid change towards an ever more environmentally-friendly and unique corporate culture with clear corporate vision. Our next new challenge will be to adapt to a rapidly changing world economy.

(Do điều kiện khó khăn của nền kinh tế cuối thế kỉ 20, chúng tôi đã trải qua một sự thay đổi nhanh chóng, hướng tới một nền văn hóa doanh nghiệp, với môi trường làm việc thân thiện với tầm nhìn rõ ràng của tập đoàn. Thử thách mới tiếp theo sẽ là việc thích ứng với sự thay đổi của nền kinh tế thế giới).

We are making it a fundamental policy to base all our behavior and intentions on our standard of “The Customer comes first above everything else” in all aspects of our operations including product development, production, sales and service which, as our corporate motto indicates, we provide with a “Sincere heart”.

(Chúng tôi đã tạo ra các chính sách của công ty dựa trên các hành vi và ý định của về các tiêu chuẩn của chúng tôi “Khách hàng là trên hết” trong tất cả các khía cạnh hoạt động của chúng tôi bao gồm: phát triển sản xuất, sản xuất, bán hàng và các dịch vụ, như phương châm của công ty chúng tôi, chúng tôi cung cấp với một ” trái tim chân thành”.).

We aim at business expansion and development for the next leap forward while maintaining profitability. To do so, we will give first priority to more difficult management objectives, set clear deadlines, and speed up their implementation.

(Để mở rộng kinh doanh và phát triển, duy trì lợi nhuận cho các bước nhảy vọt tiếp theo, chúng tôi đã đặt ra các quy trình quản lý, đặt ra mục tiêu rõ ràng và tăng tốc độ thực hiện).

We will observe social responsibility, become more transparent in our operations, pay attention to management quality and the social environment, and foster independent-minded people internally.

(Chúng tôi sẽ có trách nhiệm với xã hội và trở lên minh bạch trong quá trình sản xuất của chúng tôi, chú ý đến chất lượng quản lý và môi trường xã hội, và nuôi dưỡng các tài năng trong công ty).

The Air Compressor Business Unit aims at comprehensive system engineering regarding compressed air (air energy), the Painting Equipment & Systems Business Unit aims at comprehensive consultancy regarding painting and application, and the Vacuum Pump Business Unit aims at expanding our efforts toward vacuum systems business. On the whole, all of our business units are aggressively seeking new business.

(Kinh doanh về máy nén khí nhằm mục đích an toàn hệ thống điện (năng lượng khí), các thiết bị phun sơn và hệ thống nhằm mục đích tư vấn toàn diện về hệ thống phun sơn và ứng dụng, và máy bơm chân không nhằm mục đích mở rộng và các nỗ lực của công ty chúng tôi hướng đến kinh doanh về hệ thống chân không. Nhìn chung tất cả các chi nhánh của chúng tôi đang nỗ lực tìm kiếm hướng kinh doanh mới).

All directors and employees agree with one another that management means actual execution, and that we must achieve the target with satisfactory results, generate a bright future, and reliably meet the expectations of our customers.

(Tất cả các giám đốc và nhân viên của tập đoàn chúng tôi đều đồng ý rằng quản lý có nghĩa là thực hiện thực tế, và chúng ta phải đạt được mục tiêu với kết quả khả quan, tạo ra sự tin cậy đáp ứng sự mong đợi của khách hàng).

“Active & Newest Technology” = always aiming at active and new technology. We have embodied this spirit in our corporate name, ANEST IWATA. It is our sincere hope that you will look to us for all of your compressor, painting equipment, painting system, and vacuum system needs.

(“Hành động và Công nghệ mới” luôn luôn đặt mục tiêu hành động và công nghệ mới. Chúng tôi đã thể hiện tinh thần này trong tên của Tổng công ty, Anest Iwata. Đó là niềm hy vọng chân thành của chúng tôi rằng quý khách sẽ tìm đến với chúng tôi với các sản phẩm như: Máy nén khí, hệ thống thiết bị phun sơn, và hệ thống chân không).

Takahiro Tsubota

President

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về lịch sử hình thành hãng súng phun sơn Anest Iwata, bắt đầu từ 1926 đã hình thành hãng súng Anest Iwata.

1926Tổ chức trước đây có tên là Iwata Seisakusho, được thành lập
1927Bắt đầu sản xuất và bán súng phun sơn lần đầu tiên tại Nhật Bản (Japan)
1928Bắt đầu sản xuất và bán các máy nén khí mini (air Compressors).
1948Thành lập Iwata Air Compressor Mfg. Co., Ltd.
1954Bắt đầu sản xuất và bán dụng cụ phun sơn tự động.
1959Bắt đầu sản xuất và bán dòng súng phun sơn airless.
1961Niêm yết cổ phiếu lần thứ hai tại The Tokyo Stock Exchange.
1962Bắt đầu sản xuất với quy mô lớn và bán hệ thống xử lý quy trình sơn.
1963Nhận chứng chỉ JIS để sản xuất máy nén khí hướng trục (máy nén khí kiểu pitton) lần đầu cho công nghiệp.
1969Bắt đầu sản xuất và bán máy nén khí cỡ vừa, máy làm mát, trong hai giai đoạn lần đầu tiên tại Nhật Bản.
1970Niêm yết cổ phiếu ở vị trí thứ hai tại The Osaka Stock Exchange.
1971Bắt đầu sản xuất và bán dụng cụ phun sơn bằng điện.
1973Niêm yết cổ phisees tại cả hai nơi Tokyo and Osaka Stock Exchanges.
1975Tham gia phát triển robot sơn với Mitsubishi Heavy Industries, Ltd.
Bắt đầu sản xuất và bán các hệ thống phun sơn tự động.
1977Bắt đầu sản xuất và bán máy nén khí trục quay (rotary air compressors).
1985Phát triển thiết bị điện đầu tiên trên thế giới, Robot sơn đa khớp nối kết hợp với Mitsubishi Heavy Industries, Ltd.
1987Làm nóng thị trường chất phun kết dính (Marketed hot-melt adhesive applicators).
1988Lên kế hoạch kết nối hệ thống CAD tại Yokohama, Akita, và Fukushima.
1990Máy nén khí trục quay cỡ lớn (Marketed large-sized air rotary compressors).
1991Máy nén khí cỡ trung bình kiểu bánh răng không dầu.
Bắt đầu sản xuất và bán các dòng máy nén khí kiểu xoắn ốc (scroll) không dầu.
Bắt đầu sản xuất và bán dòng súng phun sơn áp lực thấp (Low-pressure Spray guns)
1993Bắt đầu sản xuất và bán máy bơm chân không không dầu lần đầu tiên trên thế giới và gia nhập vào lĩnh vực máy bơm chân không.
Đạt được chứng chỉ ISO-9002.
1995Bắt đầu sản xuất và bán dòng máy nén khí cỡ nhỏ COMG.
1996Đạt được chứng chỉ ISO-9001.
Thay đổi tên công ty thành Tổng công ty Anest Iwata.
1999Đạt được chứng chỉ ISO-14001.

Quá trình hình thành và phát triển của hãng Anest Iwata từ 1926 đến 1999

Ở trên là quá trình hình thành và phát triển của Tổng công ty Anest Iwata Nhật Bản từ năm 1926 đến năm 1999. Sau đây là quá trình phát triển giai đoạn từ 2007 đến 2015 của Tổng công ty Anest Iwata.

2007Thành lập ANEST IWATA Akita Corporation, ANEST IWATA Fukushima Corporation, and ANEST IWATA Kosan Corporation.
2007Thành lập ANEST IWATA COATING SERVICE Corporation.
2008Chứng nhận là đơn vị kinh doanh được quản lý môi trường bởi Yokohama City.
2010Nhận được giải thưởng về tiết kiệm năng lượng cho dòng máy nén khí không dầu.
2011Thành lập ANEST IWATA VACUUM ENGINNERING & SERVICE Corporation.
2013Phát triển dòng máy phát điện nhỏ gọn và được áp dụng trong dự án phát triển bởi NEDO.
2014ANEST IWATA COATING SERVICE Corporation được thay đổi tên thành ANEST IWATA COATING SOLUTIONS Corporation.
2014Thành lập PT.ANEST IWATA Indonesia
2014Thành lập ANEST IWATA Babatz GmbH
2014Thành lập Airzap ANEST IWATA INDÚSTRIA E COMÉRCIO LTDA.
2014Thành lập ANEST IWATA Polska Sp. Z o.o.
2015ANEST IWATA SERVICE Corporation thay đổi tên thành ANEST IWATA COMPRESSOR Corporation.

Quá trình hình thành và phát triển của hãng Anest Iwata từ 2007 đến 2015

Với các dòng sản phẩm như: súng phun sơn, máy nén khí, súng phun sơn áp lực thấp, bơm sơn, dụng cụ phun sơn khí nén và dụng cụ phun sơn bằng điện, dòng súng phun sơn Airless,…Với súng phun sơn, hãng Anest Iwata có các dòng súng phun sơn như: Súng phun sơn W-101, W-200, W-300, W-400, súng phun sơn chuyên dùng trong ngành gỗ như: súng phun sơn W-71, súng phun sơn W-77.

Để tham khảo thêm về các dòng súng phun sơn này, quý khách có thể xem thêm tại  Website của công ty chúng tôi (ví dụ như súng phun sơn W-101, súng phun sơn W-71).

Với thương hiệu lâu đời trong lĩnh vực phun sơn, Tổng Công ty Anest Iwata đã đạt được rất nhiều thành công, thương hiệu súng phun sơn Anest Iwata đã nổi tiếng trên toàn thế giới. Nhắc đến hãng súng phun sơn Anest Iwata các hãng sơn, các công ty thương mại về thiết bị phun sơn nói chung và súng phun sơn nói riêng, và các thợ sơn đều biết đến.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phun sơn, Công ty chúng tôi là đại lý phân phối của hãng Anest Iwata, SATA của Đức, Meiji của Nhật Bản, Yunica,…chúng tôi cung cấp hầu hết các loại súng phun sơn cao cấp trên thị trường hiện nay như: súng phun sơn của hãng SATA Đức, súng phun sơn SAGOLA của Tây Ban Nha, súng phun sơn Anest Iwata của Nhật,…và các loại súng giá trung bình hơn của một số hãng súng phun sơn của Đài Loan.

Vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được đội ngũ nhân viên và đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi tư vấn giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất phục vụ cho quá trình sản xuất, nhằm đạt được các sản phẩm tốt nhất. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *