Máy chà nhám có hút bụi YS-288BD

Ngày nay, Nhu cầu sử dụng các đồ gỗ nội thất của mọi người rất nhiều. Do vậy, các xưởng đồ gỗ nội thất, mỹ nghệ được thành lập rất nhiều, ở khắp nơi trên cả nước. Các xưởng gỗ nội thất này ngoài việc sử dụng súng phun sơn, nồi trộn và bơm sơn thì nhu cầu về máy chà nhám là điều không thể thiếu được.

Quy trình sơn gỗ thường trải qua 7 bước cơ bản, quý khách có thể tham khảo cụ thể ở bài viết mà công ty VI GO VIỆT chúng tôi đã hướng dẫn tại đây: Quy trình sơn gỗ, trong quy trình sơn này, ngoài việc chọn lựa súng phun sơn loại tốt để khi sơn lên bề mặt, sơn sẽ tơi hơn, giúp cho bề mặt đẹp hơn, sản phẩm của quý khách sẽ đạt chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đặc biệt việc dùng cho xuất khẩu.

Khi đã chọn được cho mình loại súng phun sơn tốt (quý khách có thể tham khảo thêm về các loại súng phun sơn dùng cho ngành gỗ tại đây: Súng phun sơn ngành gỗ) thì việc chọn được máy chà nhám loại tốt phù hợp cũng là việc rất cần thiết, thông thường các xưởn gỗ sử dụng máy chà nhám của Đài Loan do chất lượng đảm bảo mà giá cả cũng phải chăng, một số loại máy chà nhám thường được sử dụng là YS-288B, YS-3003,…với kích thước giấy nhám cỡ 5 hoặc 6 inch của hãng Yunica, với kiểu đế nhám tròn hoặc đế nhám vuông, với đế nhám vuông thường dùng loại đế nhám có kích thước bằng ¼ tờ giấy A4.

Thông thường trong các xưởng gỗ có khá nhiều bụi, do việc chà nhám dùng loại máy thông thường không hút được bụi, điều này có thể gây bụi bẩn lên các sản phẩm đang sơn hoặc các sản phẩm đã được xử lý sạch bụi khác, hơn nữa việc có nhiều bụi gỗ có thể gây hại cho sức khỏe của thợ sơn, điều này gây giảm năng suất làm việc. Để khắc phục điều này chúng ta có thể sử dụng loại máy chà nhám có hút bụi, ví dụ máy chà nhám có hút bụi YS-288BD của Hãng Yunica Đài Loan.

Ngoài việc đã chọn cho mình súng phun sơn và máy chà nhám phù hợp, để nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thời gian thợ sơn phải ngừng lại đổ sơn vào cốc đựng sơn nhỏ gắn kèm theo súng phun sơn, và sơn ra đều hơn trong quá trình phun sơn chúng ta nên trang bị thêm bơm sơn hay còn gọi là bơm màng, loại thông thường hay sử dụng là bơm sơn của Đài Loan, nổi bật là bơm sơn của hãng JU Đài Loan, loại thông thường được sử dụng nhiều nhất là bơm sơn JU A-10, một bơm có thể dùng được cho 2 súng phun sơn.

Việc ứng dụng công nghệ xi mạ chrome vào đồ gỗ nội thất hiện nay cũng được khá nhiều xưởng gỗ áp dụng, đặc biệt trong lĩnh vựa trang trí nội thất, công ty VI GO VIỆT chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại hóa chất, thiết bị xi mạ chrome, chúng tôi hướng dẫn đầy đủ quy trình để quý khách hoàn thiện sản phẩm.

Với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực sơn phủ, có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn được các sản phẩm ưng ý, phục vụ tốt cho nhu cầu tại xưởng của quý khách, Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty VI GO VIỆT chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *