Máy chà nhám YS-288B

Trong các thiết bị sử dụng trong các xưởng ô tô, xưởng gỗ, nội thất hay xe máy,…thì dụng cụ máy chà nhám là không thể thiếu với người thợ sơn. Hiện nay, có rất nhiều loại máy móc làm người dùng rất khó lựa chọn, để giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn hơn nữa, công ty chúng tôi xin giới thiệu với quý khách một vài loại máy chà nhám chất lượng, hy vọng qua bài viết này, quý khách sẽ chọn lựa được loại máy chà nhám phù hợp với công việc của mình.

Dụng cụ chà nhám giúp người thợ sơn nhanh chóng hoàn thành tốt công việc của mình. Với thị trường thiết bị cực kì đa dạng và phong phú hiện nay, đôi lúc, cũng khiến cho khách hàng rất khó lựa chọn được thiết bị phù hợp với công việc của mình.

Hiện nay, máy chà nhám có khá nhiều hãng sản xuất, một trong các hãng đó có thể kể đến như: Kawasaki của Nhật Bản, Yunica của Đài Loan,…Với bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với quý khách về các loại máy chà nhám của hãng Yunica Đài Loan. Hãng thiết bị hơi, thiết bị phun sơn Yunica ra đời khá lâu và đã có chỗ đứng trên thị trường hiện nay.

Ngoài các loại súng phun sơn được khách hàng thường hay sử dụng như: súng phun sơn Yunica K-888G, súng phun sơn Yunica K-100,…dụng cụ chà nhám dùng hơi của hãng cũng được rất nhiều khách hàng sử dụng, từ các loại máy chà nhám tròn đến các loại máy chà nhám vuông. Một trong những kiểu máy chà nhám tròn (hay còn gọi là máy chà nhám cóc) thường hay được khách hàng sử dụng đó là máy chà nhám Yunica YS-288B.

Kích thước của đế nhám thông thường là 5 inch, với kích thước 5 inch quý khách có thể chà nhám được khá nhiều loại sản phẩm, với kích thước 5 inch thông dụng nhưng nếu quý khách muốn sử dụng đế nhám lớn hơn như 6 inch,…thì vẫn có thể mua thêm loại đế nhám đó và gắn vào máy và vẫn dùng được như thường.

Hình ảnh máy chà nhám tròn YS-288B

Máy chà nhám YS-288B thiết kế khá đơn giản và dễ dàng sử dụng, hơn nữa, công ty VI GO VIỆT chúng tôi còn bán đầy đủ các linh kiện của máy chà nhám này và nhận sửa chữa các loại máy nếu qua quá trình sử dụng quá lâu.

Với tốc độ quay của đế nhám khá cao lên đến 10.000 RPM máy chà nhám YS-288B là một loại máy chà nhám khá mạnh mẽ, độ bền của máy rất cao.

Loại máy chà nhám này được thiết kế nhỏ gọn vừa vặn với tay người dùng, kiểu dáng đẹp, độ bền cao, thiết kế với công suất mạnh đáp ứng được nhiều nhu cầu khách hàng, thường loại máy chà nhám YS-288B này sẽ có 2 kiểu đế nhám. Kiểu đế nhám trơn sẽ dùng với loại giấy nhám có lớp keo, chỉ cần gỡ miếng dán ra là có thể dán vào bề mặt đế và sử dụng. Loại thứ hai là dạng đế nhám gai, dùng với loại giấy nhám có lông và gắn vào là có thể sử dụng được máy chà nhám này.

Hình ảnh mặt trước của đế nhám gai loại 6 inch.

Lưu ý để mua được máy chà nhám Yunica chính hãnh quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi, sẽ tránh mua phải các loại hàng nhái kém chất lượng. Để tham khảo thêm các loại máy chà nhám khác, quý khách có thể tham khảo tại đây: máy chà nhám Yunica.

Công ty VI GO VIỆT chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp thiết bị ngành hơi và thiết bị ngành sơn các loại nói riêng, thiết bị công nghiệp nói chung. Các loại thiết bị mà chúng tôi cung cấp đều là chính hãng và từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Về súng phun sơn có thể kể đến các hãng nổi tiếng như: hãng súng phun sơn SATA của Đức, hãng súng phun sơn Anest Iwata Nhật Bản, hãng súng phun sơn Prona của Đài Loan, hãng súng phun sơn Yunica của Đài Loan,…Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi. Chúc quý khách lựa chọn được thiết bị phù hợp và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *