Máy nén khí mini Royalmax dùng cho airbrush

Để sử dụng được súng vẽ mỹ thuật này ta phải có máy nén khí, tuy nhiên, nếu dùng máy nén khí loại lớn thì sẽ rất bất tiện do áp suất khí nén lớn và độ ồn rất cao mà lại khá cồng kềnh. Một loại máy nén khí thường dùng cho súng vẽ mỹ thuật hiện nay là máy nén khí mini của hãng Royalmax Đài Loan. Loại máy nén khí mini này chuyên dùng cho súng vẽ mỹ thuật. Hôm nay, Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách về loại máy nén khí mini này và một số loại máy nén khí mini chuyên dùng cho bút vẽ mỹ thuật.

Súng phun sơn mỹ thuật (còn gọi là bút vẽ mỹ thuật – air brush) là một dụng cụ đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Các loại bút vẽ mỹ thuật khá đa dạng về chủng loại và giá cả. Các loại bút vẽ thường được sử dụng là của Đài Loan hoặc của Nhật Bản. Để sử dụng bút vẽ mỹ thuật (súng phun sơn mỹ thuật) ta cần kèm theo máy nén hơi (hay máy nén khí) thường là loại máy nén hơi mini.

Máy nén khí mini Royalmax Đài Loan khá nhỏ gọn, cân nặng chỉ 3.4 KG đến 5 KG (tùy từng model, với model TC-20B thì sẽ nặng 3.4KG, còn với model TC-20T thì nặng 5 KG,…), đây là loại máy được thiết kế chuyên dụng cho súng phun sơn mỹ thuật (airbrush). Máy nén khí mini Royalmax có rất nhiều model như: TC-20A, TC-20B, TC-20C, TC-20T, TC-06, TC-22, TC-30F, TC-30TK, TC-80, TC-90, TC-90T,…chúng gồm loại có bình và không bình. Loại có bình thường bình chứa 3L kèm theo máy.

Đặc điểm nổi bật của các loại máy nén khí mini của hãng Royalmax là nhỏ gọn, không ồn, sẽ tự động ngắt khi không sử dụng giúp độ bền của máy tăng đáng kể. Kích thước máy nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, độ bền cao, công suất thường từ 1/5HP đến 1/3Hp, vừa đủ cho bút vẽ sử dụng. Quý khách có thể tham khảo thêm về các loại máy nén khí mini tại đây: Máy nén khí mini chuyên dụng.

Vui lòng tham khảo thêm về máy nén khí mini tại đây:

Trên máy nén khí mini còn kèm theo lọc nước đã gắn sẵn trên máy, loại máy nén của hãng Royalmax sử dụng điện 220V nên rất thuận lợi, chỉ việc cắm điện ở gia đình là có thể sử dụng được. Máy nén không ồn rất thuận lợi, không gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh khi sử dụng, có thể sử dụng vào ban đêm mà  không làm phiền gia đình và hàng xóm.

Một số loại bút vẽ mỹ thuật hiện nay rất được khách hàng sử dụng là: HD-130, HD-134, HD-180, TG-168,… của hãng Royalmax. Loại HD-130 của hãng Royalmax có kim béc 0.3mm đây là loại thường dùng nhất, loại HD-134 là loại có 3 kim kèm theo 0.2mm, 0.3mm, và 0.5mm có thể thay thế cho nhau. Loại HD-180 là loại có kim béc 0.2mm, đặc biệt loại này có nút chỉnh hơi phía dưới cốc đựng sơn của bút vẽ. Loại bút vẽ mỹ thuật TG-168 là loại có cò dưới. Hoặc một số loại có thể tham khảo tại đây: http://airbrush.com.vn

Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi là một đơn vị cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực phun sơn, các sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp như: Súng phun sơn của các hãng Anest Iwata của Nhật Bản, SATA của Đức, Meiji của Nhật Bản, Prona của Đài Loan, Yunica của Đài Loan, bút vẽ mỹ thuật, máy nén khí mini, nồi trộn sơn, bơm sơn còn gọi là bơm màng, súng bắn đinh, súng rút rive, súng phun sơn tự động, dây dẫn sơn, chỉnh áp súng phun sơn, linh kiện súng phun sơn các loại, hóa chất xi mạ nano chrome, súng phun mạ chrome: súng hai đầu, súng phun K, súng phun S,…Vui lòng liên hệ với bộ phận kĩ thuật hoặc bộ phận bán hàng của công ty chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi trong thời gian qua, hy vọng quý khách sẽ tiếp tục ủng hộ công ty chúng tôi hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *