Máy nén khí mini TC-20T và TC-20B

Hiện nay, việc sử dụng máy nén khí mini và bút vẽ mỹ thuật (airbrush) cho các công việc như: vẽ tranh trên tường, vẽ xe máy, vẽ móng tay, vẽ bánh kem, vẽ tranh trên áo dài và vẽ tranh trên giấy,…đang được rất nhiều người ưa thích.

Với bộ môn nghệ thuật Airbrush (bút vẽ mỹ thuật, còn gọi là súng phun sơn mỹ thuật) đang rất phát triển này, máy nén khí mini luôn cần thiết để sử dụng kèm với bút vẽ, công ty chúng tôi xin giới thiệu hai dòng máy nén khí mini rất tốt chuyên dùng cho airbrush để quý khách tham khảo.

Máy nén khí mini của hãng Royalmax Đài Loan TC-20B và TC-20T hiện được rất nhiều người trong giới nghệ thuật airbrush sử dụng do độ bền máy cao, máy nhỏ gọn, công suất mạnh mẽ phù hợp với các loại bút vẽ mỹ thuật đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Hình ảnh máy nén khí mini TC-20T

Đặc biệt 2 dòng máy này của hãng Royalmax không ồn và không dầu (Oil less), nếu quý khách cần một loại máy chạy êm ái, không ồn, nhỏ gọn đủ để đặt lên bàn làm việc, có thể làm việc ngay cả trong ban đêm thì máy nén khí mini TC-20T và TC-20B là một lựa chọn hàng đầu.

Sự khác biệt giữa máy nén khí mini TC-20T và máy nén khí mini TC-20B là: máy TC-20T có thêm bình dự trữ (chứa) khí loại 3L còn máy TC-20B chạy trực tiếp, tuy nhiên, loại máy nén khí TC-20B có chế độ tự ngắt khi không sử dụng giúp độ bền của máy được nâng lên rất nhiều. Máy không cần phải chạy liên tục nếu không sử dụng. Công suất của 2 máy TC-20T và TC-20B bằng nhau 1/5HP, chế độ công suất tối đa là 4 Bar.

Hình ảnh máy nén khí mini TC-20B

Lượng hơi ra của các loại máy này là 23 lít /phút. Có điều chỉnh áp và lọc nước gắn sẵn trên máy, đặc điểm của máy này là sử dụng điện nhà 220V, nên chỉ cần cắm vào điện nhà là sử dụng được. Có van an toàn gắn trên bình nén khí.

Trọng lượng của các loại máy rất nhẹ, máy nén khí mini TC-20B chỉ nặng 3.4 KG và máy TC-20T nặng 5 KG. Phù hợp để có thể di chuyển đi nơi nào quý khách muốn. Kích thước máy cực gọn gàng, với máy TC-20T thì kích thước chính xác là: 310x135x310mm, còn máy TC-20B là: 255x135x205mm và cáp điện dài 1.8m.

Cách tháo lắp bút vẽ mỹ thuật:

Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm ngành sơn, sản phẩm công nghiệp, các sản phẩm chúng tôi cung cấp bao gồm các loại súng phun sơn, các loại dụng cụ trộn, khuấy sơn và các loại bơm sơn, thiết bị xi mạ, hóa chất xi mạ và các sản phẩm khác,…quý khách có thể tham khảo trực tiếp trên website của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *