Máy phun sơn công nghiệp

Máy phun sơn hiện nay là thiết bị rất được các thợ sơn nhà, sơn công trình ưa chuộng, do tính ưu việt của nó. Máy phun sơn công nghiệp làm cho việc phun sơn tường, sơn nhà dân dụng, sơn các công trình lớn nhỏ đều trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Hôm nay, Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách về các loại máy phun sơn công nghiệp, cách sử dụng cũng như các ưu điểm của máy phun sơn này.

Thông thường, nếu làm việc thủ công, người thợ sơn sẽ dùng rulo để lăn lên bề mặt, điều này khiến việc thi công rất chậm, khả năng đều tay rất khó, với việc trợ giúp của máy phun sơn công nghiệp, người thợ sơn chỉ cần các kĩ thuật đơn giản là có thể sử dụng được máy phun sơn công nghiệp. Để biết thêm về kĩ thuật phun sơn sử dụng máy phun sơn chúng ta có thể tham khảo thêm ở đây: Kĩ thuật phun sơn tường.

Hiện nay, có khá nhiều các loại máy phun sơn với công suất khác nhau, có loại máy có thể sử dụng sơn nước, sơn epoxy, sơn dầu, và sơn bột bả, có loại máy chuyên để sơn tường, tùy vào công việc mà quý khách có thể chọn công suất máy cho phù hợp, công ty VI GO VIỆT chúng tôi cung cấp rất nhiều loại máy phun sơn công nghiệp, quý khách có thể tham khảo thêm ở đây: Máy phun sơn.

Đầu tiên có thể kể đến máy phun sơn Q6000, đây là loại máy phun sơn chuyên dụng, chuyên dùng để sơn tường và các công trình dân dụng. Với thiết kế nhỏ gọn và rất bắt mắt, máy phun sơn Q6000 là một lựa chọn tối ưu cho các nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp, hơn nữa, giá cả của loại máy phun sơn này khá rẻ, chất lượng khá tốt. Trọng lượng máy khá nhẹ, chỉ 16Kg, giúp quý khách di chuyển đến các vị trí công trình rất dễ dàng.

Sau đây là thông số kĩ thuật của máy phun sơn Q6000:

+ Model: Q6000
Công suất: 1800 w

Lưu lượng max: 2.8 l / p

Điện Áp: 220 V , 50 Hz

+ Áp lực phun max: 220 bar

Với máy phun sơn Q6000, công suất máy khá mạnh đến 1800W, bộ máy đi kèm gồm dây dẫn dài 15m, súng phun sơn, máy phun sơn, đầu nối dài gắn vào đầu béc súng phun sơn, chỉ cần căm vào điện áp gia dụng 220V là có thể sử dụng được, áp lực phun tối đa đến 220 bar.

Tiếp đến ta xem máy phun sơn H6900, đây là loại máy có công suất lớn hơn máy phun sơn Q6000 đã giới thiệu ở trên, với công suất 3500W máy khá mạnh nên có thể sử dụng được kết hợp cùng lúc 2 súng phun sơn một lượt, hơn nữa máy phun sơn công nghiệp H6900 có hai bánh xe lớn nên khá dễ di chuyển.

+ Hãng sản xuất: HanXuan
+ Model: H6900
+ Công suất: 3500 w
Lưu Lượng: 16 l/p
+Trọng Lượng: 40 Kg

Tiếp đến chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về máy phun sơn công nghiệp H989, dòng máy phun sơn công nghiệp H989 này có công suất 2500W, công suất này lớn hơn công suất máy Q6000 một chút, và nhỏ hơn công suất của máy phun sơn công nghiệp H6900, loại máy phun sơn này chuyên dùng sơn nước, sơn dầu và sơn epoxy,…máy nặng 45 Kg, nhưng có thêm 2 bánh xe lớn nên khá dễ di chuyển.

Công suất: 2500 W

– Lưu lượng max: 10 Lít / Phút
– Điện Áp: 220 V
– Trọng Lượng: 45 Kg
– Cỡ bép max: 0.027 inch
– Áp lực max: 22 Mpa

Tiếp theo là máy phun sơn bột bả H9000, máy này chuyên dùng phun sơn và phun bột bả, với công suất cao lên đến 4000W và thiết kế chuyên dụng, máy phun sơn công nghiệp bột bả H9000 là một lựa chọn tối ưu cho nhà thầu xây dựng. Sau đây là thông số chi tiết máy phun sơn công nghiệp bột bả H9000.

Model: H9000
Công suất: 4000 w
Lưu lượng max: 20 l / p
– Điện Áp: 220 V , 50 Hz
Áp lực phun max: 250 bar

Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc nhập khẩu và cung cấp các thiết bị ngành sơn phủ, thiết bị công nghiệp các loại. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phun sơn và thiết bị công nghiệp. Đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn nhiệt tình, giúp quý khách chọn lựa được các sản phẩm ưng ý nhất. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi. Chúc quý khách làm ăn phát đạt. Xin trân trọng cảm ơn quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *