Máy phun sơn dầu PU

Việc sử dụng súng phun sơn để sơn lên đồ trang trí, nội thất hiện nay không còn xa lạ. Để sở hữu được máy phun sơn tốt, giá cả phải chăng phù hợp với yêu cầu sử dụng là điều hết sức cần thiết. Hôm nay, Công ty VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách các sản phẩm súng phun sơn (Máy phun sơn) phục vụ cho công việc sơn phủ.

Trước khi tìm hiểu các loại súng phun sơn dầu Pu, chúng ta sẽ tìm hiểu khái niệm sơn gốc dầu là gì? Tác dụng của sơn gốc dầu như thế nào? Các ưu và nhược điểm của sơn gốc dầu so với sơn gốc nước.  Cơ bản sơn gốc dầu và gốc nước khác nhau về cấu tạo và công dụng, cũng như ứng dụng của chúng.

Trước tiên ta nói về sơn gốc dầu: Dầu ngũ cốc trước đây thường được sử dụng để tạo ra sơn gốc dầu, hiện nay đã được thay thế bằng chất hữu cơ, do đó sơn gốc dầu thường khô và cứng khá nhanh.

Chuyên biệt có một số loại được pha chế từ xăng thơm kết hợp với dầu để tạo ra sơn gốc dầu. Trong công nghiệp chế biến hiện nay cây gai, cây trấu và cây đậu nành chủ yếu được sử dụng để tạo ra sơn gốc dầu.

Hai giai đoạn của quá trình khô của màng sơn gốc dầu là: Đầu tiên sẽ bị bốc hơi một số hỗn hợp trong sơn gốc dầu, khi bốc hơi hết thì chỉ còn lại các chất liên kết và tinh màu. Dưới tác động của môi trường, chất liên kết này sẽ bị phản ứng ô xy hóa, bị khô lại, cứng và khá giòn. Sơn gốc dầu dễ bị rạn nứt và bong tróc hơn sơn gốc nước, đây là một nhược điểm của sơn gốc dầu so với sơn gốc nước.

Vui lòng xem thêm một số loại súng phun sơn tường, sơn gốc nước, sơn epoxy và sơn bột bả tường (máy phun sơn bột trét tường), máy phun sơn dầu PU tại đây:

Công ty chúng tôi còn cung cấp các thiết bị phục vụ ngành xi mạ chrome, chúng tôi cung cấp tất cả các thiết bị và hóa chất xi mạ chrome, các thiết bị chúng tôi cung cấp bao gồm: súng phun mạ chrome hai đầu, súng phun hóa chất K, súng phun hóa chất S, súng xịt bụi và xịt nước cất phục vụ quá trình xi phun.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết bị ngành sơn, thiết bị công nghiệp, công ty chúng tôi không ngừng cải tiến về cung cách phục vụ, và đa dạng hóa các sản phẩm. Với hệ thống các đại lý, và nhà phân phối rộng khắp trên cả nước như: Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Kiên Giang, Lâm Đồng, Hải Dương, Hà Nội,…Công ty chúng tôi không ngừng mở rộng thị trường trong nước và một số nước lân cận như: Lào, Campuchia,…Đến với công ty VI GO VIỆT chúng tôi, quý khách sẽ được đội ngũ tư vấn và kĩ sư tư vấn nhằm giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm tốt nhất phục vụ nhu cầu sản xuất. Cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi. Xin trân trọng cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *