Máy phun sơn ngành xây dựng

Với sự phát triển vượt bậc của ngành xây dựng, việc thi công công trình được quan tâm rất nhiều về vấn đề chất lượng và tiến độ công trình. Để tăng hiệu quả công việc và chất lượng công trình, nhiều hãng sản xuất thiết bị phun sơn đã và đang tạo ra rất nhiều loại sản phẩm phục vụ cho quá trình sơn phủ bề mặt tường, bề mặt công trình,…Hôm nay, Công ty VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách các loại Máy phun sơn phục vụ cho quá trình thi công công trình.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của các công trình dân dụng và các công trình lớn, việc thợ sơn phải cầm rulo lăn sơn hiện nay đã không còn phù hợp, bề mặt sơn phủ bằng ru lo sẽ không thật sự mịn màng, bề mặt được mịn hay không còn tùy thuộc rất nhiều vào tay nghề của người thợ sơn.

Mặt khác, khi dùng rulo lăn bề mặt sẽ cần rất nhiều nhân công, chi phí sẽ tăng cao mà thời gian thi công lại rất lâu. Hiểu được các bất cập này, Các công ty chuyên về thiết bị phun sơn đã tạo ra các loại máy phun sơn, máy phun bột bả tường,…để phục vụ chuyên cho ngành xây dựng, ngành công nghiệp khác.

Một số loại máy phun sơn tường có thể kể đến như: Máy phun sơn tường Q6000, Máy phun sơn tường, sơn epoxy H989, Máy phun sơn H1099, máy phun bột bả H9000, Máy phun sơn H6900, Máy phun sơn H495,…Và rất nhiều loại máy phun sơn khác quý khách có thể tham khảo tại đây: Máy phun sơn tường.

Với kinh nghiệm của các thợ sơn chuyên nghiệp, sau đây là đúc kết một số ưu điểm của việc dùng máy phun sơn so với việc dùng các công cụ thông thường:

Ưu điểm đầu tiên của máy phun sơn là nó được thiết kế một cách rất gọn nhẹ, và rất dễ dàng sử dụng. Để sử dụng được máy phun sơn ta chỉ việc đưa ống hút sơn của máy vào dung dịch thùng sơn pha sẵn, tiếp theo ta chỉ cần cắm điện (220V) là có thể phun sơn được. Quý khách có thể tham khảo thêm về cách sử dụng Máy phun sơn tại đây: Cách sử dụng máy phun sơn.

Ưu điểm đặc biệt tiếp theo của máy phun sơn là tiết kiệm được khá nhiều nhiên liệu từ 15~20%, so với các loại súng phun thường khác, cho tia phun ra ít bụi tàn hơn, sơn được bám dính trên sản phẩm một cách tối đa.

Một ưu điểm khác của Máy phun sơn là bề mặt phun hoàn hảo, bề mặt đẹp mịn, có tốc độ phun nhanh, và tiết kiệm được khá nhiều thời gian thi công công trình, nguyên liệu và nhân công (so với 5 đến 7 người thợ sơn) giúp nhà thầu tiết kiệm được chi phí tối đa.

Công ty VI GO VIỆT chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị ngành sơn, các sản phẩm công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối trực tiếp, các sản phẩm gồm: Súng phun sơn SATA, súng phun sơn Anest Iwata, súng phun sơn Prona, súng phun sơn Meiji,  súng phun sơn Yunica, súng vẽ mỹ thuật (bút vẽ mỹ thuật) các loại, nồi trộn sơn, bơm sơn (bơm màng),…

Máy phun sơn các loại: Máy phun sơn tường, máy phun sơn kèo nhà, máy phun bột bả, máy phun sơn sàn,…cốc đo độ nhớt, máy nén khí mini, dây dẫn sơn các loại,…Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các thiết bị phục vụ ngành xi mạ chrome như: Súng phun sơn mạ chrome hai đầu, súng phun hóa chất K, súng phun hóa chất S,…súng xịt bụi và súng xịt nước rửa bề mặt trong quá trình xi mạ chrome. Quý khách có thể tham khảo thêm tại đây: Thiết bị xi mạ chrome. Vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và chọn cho mình sản phẩm tốt nhất phục vụ quá trình sản xuất. Trân trọng cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *