Máy phun sơn N&T PT-8350 và PT-8350 Plus

Máy phun sơn áp lực cao (airless paint sprayer) hiện nay có rất nhiều loại và nhiều công dụng, của các hãng thiết bị phun sơn khác nhau trên thị trường. Từ các dòng chuyên dùng trong sơn tường cho đến các dòng phun sơn epoxy và sơn tường, có các dòng còn sơn bột bả bột trét tường. Với các dòng phun epoxy và sơn bột bả thường cần công suất khá lớn. Qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số loại máy phun sơn tường, máy phun sơn bột bả, máy phun sơn epoxy,…để quý khách tiện tham khảo thêm.

Một số dòng máy phun sơn tường hiện nay được sử dụng khá phổ biến là dòng máy phun sơn của hãng Han Xuan, và hãng N&T, với các dòng máy khá thông dụng công suất lớn nhỏ khác nhau sử dụng cho nhiều mục đích, công suất đi từ 1050W đến 3500W,…Một số dòng máy phổ biến như: Q6000 của Han Xuan dùng sơn tường, H6900 dùng sơn tường và kết hợp sơn epoxy, công suất khác mạnh lên đến 3500W dùng kết hợp 2 súng phun sơn cùng một lúc.

Sau đây là hình ảnh của máy phun sơn PT-8350, công dụng và các chi tiết kĩ thuật của máy phun sơn này:

Máy phun sơn NT PT-8350 có thiết kế khá đơn giản và dễ dàng sử dụng, với hai bánh xe lớn và bộ phận đẩy giúp di chuyển dễ dàng, công suất máy mạnh đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng, điều chỉnh áp lực phun dễ dàng nhờ nút điều chỉnh được thiết kế chuyên nghiệp.

Hệ thống máy và thiết kế của PT-8350 khá thoáng giúp tăng độ bền của máy phun sơn, đây là loại máy phun sơn được thiết kế dành cho các công trình vừa và lớn, giúp cải thiện được hiệu suất làm việc cực nhiều, tiết kiệm được nhiều chi phí thuê nhân công cho các nhà thầu, có thể sử dụng cho sơn nước, sơn acrylic, sơn epoxy,…và nhiều dòng sơn khác, thiết kế mạnh mẽ nên có thể sơn được các loại sơn đặc.

Máy phun sơn PT-8350 có công suất lên đến 2.5HP đáp ứng được khá nhiều nhu cầu về máy phun sơn hiện nay, tuy nhiên để đáp ứng tốt hơn về các công việc tại các công trình, nhà sản xuất đã thiết kế ra PT-8350 Plus với công suất lên đến 3.5HP có tốc độ mạnh mẽ đáp ứng nhiều nhu cầu khách hàng.

Công ty VI GO VIỆT chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phun sơn và thiết bị công nghiệp, chúng tôi đưa ra các giải pháp cho khách hàng để giải quyết các công việc của quý khách. Vui lòng liên hệ bộ phận kĩ thuật và bán hàng của chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Cảm ơn quý khách đã quan tâm sản phẩm của công ty chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *