Máy phun sơn N&T PT-9100

Với thương hiệu lâu năm, hãng máy phun sơn N&T đã chiếm được thị phần lớn của ngành sơn tại Việt Nam, hãng N&T có các loại máy phun sơn như: PT-9395, PT-9495, PT-9100, PT-8305 và PT-8350 plus,…Hôm nay, Công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách về hãng N&T và các loại máy phun sơn của hãng này.

Dòng máy thông dụng của hãng N&T là PT-9100, với dòng máy phun sơn này trọng lượng khá nhẹ, giúp việc di chuyển dễ dàng. Công suất 1050W tiện dụng cho việc phun sơn các công trình dân dụng, các công trình nhỏ và vừa. Lưu lượng phun sơn của máy là 2L/phút, trọng lượng chỉ 13 Kg, và áp lực max 3000PSI, và sử dụng điện 220V, đường kính béc phun cực mịn 0.26mm, phun sơn cực nhanh.

Với dòng máy phun sơn PT-9100 thường dùng để sơn tường với độ mịn rất cao, tăng năng suất lao động và giảm số lượng nhân công làm việc, với công suất nâng cao gấp 5-7 lần so với dùng bằng thủ công (con lăn,…), chuyên dùng cho phun sơn dầu, phun sơn nước,…

Hiện nay, với việc cần tốc độ công trình hoàn thành nhanh, tiết kiệm nhân công, vật tư nên việc sử dụng máy phun sơn là điều tất yếu, quý khách nên cân nhắc việc đầu tư máy vì các ưu điểm của máy phun là rất lớn. Để xem chi tiết hơn về cách sử dụng máy phun sơn tường quý khách có thể xem tại đây.

Trên đây là hình ảnh của máy phun sơn PT-9395 cũng của hãng N&T, công suất của máy này lớn hơn máy PT-9100, hình trên là chi tiết các phụ kiện đi kèm với máy phun sơn tường gồm ống hút sơn, ống xả sơn, súng phun sơn, dây dẫn sơn áp lực cao, lọc sơn, dầu tra máy, béc phun sơn, cần nối dài 0.5m và máy phun sơn.

Dòng máy phun sơn PT-9440 của hãng N&T có Smart Control. Đối với các loại máy phun sơn khác của hãng N&T quý khách có thể tham khảo thêm tại đây: Máy phun sơn NT.

Từ dòng máy 9440 thì hãng N&T đã nâng cấp lên điều khiển lượng sơn ra, áp lực hơi bằng Smart Control rất tiện lợi, giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc sử dụng máy phun sơn.

Công ty VI GO VIỆT chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp thiết bị phun sơn tại thị trường Việt Nam, với các sản phẩm đa dạng về chủng loại mẫu mã sản phẩm, chúng tôi cung cấp các thiết bị công nghiệp, thiết bị phun sơn của các hãng máy phun sơn lớn trên thế giới. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để chọn được sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *