Máy phun sơn N&T PT-9495

Máy phun sơn tường, phun sơn bột bả, phun sơn epoxy,…là dụng cụ rất cần thiết của các nhà thầu, với công suất mạnh mẽ, tiện dụng, máy phun sơn được các nhà thầy rất quan tâm và sử dụng nhiều trong các công trình của mình. Hôm nay, công ty VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách về các loại máy phun sơn, đặc biệt là máy phun sơn N&T PT-9495 của hãng N&T.
Về máy phun sơn của hãng N&T ta có thể kể đến khá nhiều model máy phun và súng phun sơn thông dụng như: máy phun sơn NT-9100, hay máy phun sơn NT PT-9395, mạnh hơn ta có thể sử dụng PT-8350 hoặc PT-8350 Plus, quý khách có thể xem chi tiết tại đây: Máy phun sơn N&T.

Máy phun sơn N&T có đa dạng chủng loại và kiểu dáng, công suất nên rất tiện lợi cho các nhà thầu chọn lựa, từ việc máy phun sơn sử dụng để sơn tường, máy phun sơn dùng để sơn kèo nhà, máy phun sơn dùng để sơn bột bả matit đến máy phun sơn dùng để sơn sơn epoxy,…và rất nhiều công dụng khác của máy.

Công suất máy có thể từ 1050W đến 3500W tùy vào công dụng và nhu cầu sử dụng của quý khách mà ta chọn lựa các model khác nhau.

Cấu tạo chi tiết của một máy phun sơn, bao gồm súng phun sơn, ống hút sơn, điều chỉnh áp lực, công tắc nguồn,…đặc biệt do dòng 9440 của hãng N&T có thêm Smart Control (điều khiển thông minh). Đây là dòng máy cải tiến của hãng N&T.

Với máy phun sơn thường được gọi là máy phun sơn áp lực cao, sử dụng dây dẫn áp lực và súng phun sơn áp lực (airless spray gun paint), với các kích cỡ kĩ béc thông dụng như 515, 519. 521,….với các kích cỡ khác nhau sẽ có độ mịn khác nhau, việc sử dụng máy phun sơn có rất nhiều ưu điểm:

Ưu điểm đầu tiên là tốc độ hoàn thành công việc cực nhanh, một người làm bằng máy phun sơn có thể nhanh gấp 5-7 lần làm thủ công,
Do đó khi sử dụng máy phun sẽ tiết kiệm tiền thuê nhân công rất lớn.
Ưu điểm tiếp theo có thể kể đến là tránh các thợ sơn phải leo cao, bắc dàn giáo trong khi thi công vì máy phun sơn có các cần nối dài từ 0.5m đến 2m gắn vào đầu súng phun giúp người thợ sơn điều khiển cực kì dễ dàng.
Có thể phun vào các ngóc ngách khó nhất có thể mà nhiều khi sử dụng con lăn,…không thể sơn được, và còn nhiều ưu điểm khác của máy.

Máy phun sơn N&T PT-9495 là model cải tiến và nâng cấp hơn của các model trước, với công suất mạnh hơn, và có điều khiển thông minh (smart control), công suất máy lên đến 2500W nên khá mạnh, có thể sử dụng để phun sơn tường, phun sơn epoxy hay phun bôt bả matit,…điều khiển thông tin luôn điều chỉnh tốt áp lực phun lên súng phun sơn.

Máy phun sơn N&T PT-9495 có Smart Control

Áp lực phun có thể lên đến tối đa 3000PSI, với dây áp lực kèm theo dài đến 15m hoặc có thể nối thêm nên việc phun sơn của các thợ sơn cực kì dễ dàng. Máy phun sơn của hãng N&T được phân phối độc quyền bởi công ty VI GO VIỆT chúng tôi, chúng tôi nhập khẩu và phân phối các dòng máy của hãng N&T trên thị trường toàn Quốc.

Công ty chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm phục vụ cho việc phun sơn của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp công nghệ xi mạ chrome nano, và hóa chất xi mạ chrome, các loại thiết bị công nghiệp các loại. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa được sản phẩm tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *