Máy phun sơn N&T

Máy phun sơn (Airless spray paints) hay còn gọi là máy phun sơn công nghiệp (súng phun sơn công nghiệp), hiện nay được ứng dụng trên rất nhiều lĩnh vực, có thể sử dụng máy phun sơn (súng phun sơn) để ứng dụng trong phun sơn tường, phun sơn trên các kèo nhà, phun sơn nền epoxy,…và rất nhiều ứng dụng khác.

Hôm nay, công ty VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách một số loại máy phun sơn (airless spray paints) của hãng N&T để quý khách có thể chọn lựa và áp dụng vào công việc của mình. Hãng thiết bị phun sơn N&T có rất nhiều mẫu mã sản phẩm phun sơn, chuyên về Máy phun sơn tường N&T, Máy phun sơn bột bả, máy phun sơn epoxy, máy phun sơn Acrylic, máy phun sơn chống cháy,…

Máy phun sơn N&T được khá nhiều các khách hàng sử dụng, các nhà thầu xây dựng, các thợ sơn công trình dân dụng,….với ưu điểm về độ bền của máy khá cao, giá cả phải chăng, linh kiện thay thế đầy đủ,…Để biết thêm chi tiết về các loại máy sơn này chúng ta sẽ xem chi tiết một vài sản phẩm máy phun sơn.

Về hãng máy phun sơn N&T đã có mặt trên thị trường lâu đời, chuyên sản xuất thiết bị phun sơn dùng trong xây dựng, đóng tàu biển, công ty N&T thường xuất khẩu các mặt hàng sang Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu, với các tiêu chuẩn chất lượng cao. Hàng của hãng được bảo hành thời gian lâu. Công ty VI GO VIỆT chúng tôi là đại lý lâu năm của hãng N&T tại thị trường Việt Nam.

Các dòng máy chính của hãng N&T có thể kể đến các loại như sau: PT-9100, PT-8350, PT-8350 Plus, PT-9395, PT-9495,…và một số dòng máy phun sơn khác. Sau đây ta sẽ đi chi tiết ưu điểm của các dòng máy này.

1. Đầu tiên nói đến máy phun sơn N&T PT-9395:

Với kiểu dáng và chất lượng cao, máy phun sơn PT-9395 là một lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu xây dựng, công trình dân dụng. Công suất máy đáp ứng tốt các nhu cầu của các nhà thầu chuyên nghiệp. Các chi tiết của máy được thiết kế cực kì tỉ mỉ, và giá cả rất phải chăng.

Máy có trọng lượng khá nhẹ (chỉ có 11KG), phù hợp cho việc di chuyển đi các công trình, kích thước nhỏ gọn nên chỉ cần dùng xe máy là có thể chở máy đi các công trình xa,…rất tiện dụng.

Kết cấu máy cực kì đơn giản, máy chạy cực êm, giảm tiêu hao điện năng khi sử dụng. Một đặc điểm quan trọng là máy phun sơn tường NT PT-9395 chỉ cần sử dụng điện 220V là có thể sử dụng. Phụ kiện đi kèm với máy có cần nối dài được gắn trực tiếp vào đầu béc súng phun sơn của máy phun sơn tường giúp việc sơn các chỗ trên cao cực kì thuận tiện.

Linh kiện thay thế của máy đầy đủ chính hãng, giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư thiết bị, công suất máy 1500W khá mạnh mẽ, đảm bảo phun phủ trong thời gian dài, sử dụng kèm với 1 súng phun sơn. Hiệu quả làm việc của máy gấp 5-7 nhân công khi làm bằng thủ công.

2. Tiếp theo ta sẽ nói đến dòng máy phun sơn N&T PT-9100:

Dòng máy PT-9100 là thiết kế phổ thông của hãng N&T, với thiết kế sắc sảo, máy chạy khá êm, dòng này công suất nhỏ hơn dòng PT-939 ở trên một chúng do đó giá cả mềm hơn.

Với máy phun sơn PT-9100 ta có thể dùng trong xây dựng, sơn kết cấu thép, sơn vach chỉ kẻ đường,…và các nhà dân dụng khác. Độ bền của máy phun sơn này khá cao, kiểu dáng khá bắt mắt.

Khi sử dụng máy phun sơn N&T PT-9100 sẽ mang lại hiệu quả kinh tế rất cao, ít tốn nhân công trong quá trình sử dụng. Máy được bảo hành tại Công ty VI GO VIỆT, trong thời gian sử dụng máy phun sơ quá lâu, chúng tôi có cung cấp các linh kiện thay thế chính hãng. Sử dụng kết hợp được với một súng phun sơn.

Dòng máy này khá gọn và nhẹ nên dễ dàng di chuyên đi các công trình, khi xây dựng và phun sơn ở các tòa nhà cao tầng hoặc các công trình đòi hỏi độ cao như sơn mái nhà,…kèo nhà,…

3. Dòng máy thứ 3 ta nói đến là dòng Máy phun sơn PT-8350 và PT-8350 Plus:

Cao cấp hơn hai dòng trên một chút là dòng PT-8350 và PT-8350 Plus, đây là các dòng máy phun sơn có công suất máy cao hơn các loại trên (2.5HP) được ứng dụng phun phủ trong các công trình xây dựng lớn, các xưởng đóng tàu, sơn kèo các công trình, dòng máy phun sơn áp lực cao này được khá nhiều công ty sử dụng.

Với các nhận xét ưu điểm của máy khá cao (độ bền, công suất, kiểu dáng,…), có bánh xe di chuyên nên khá dễ dàng, mặc dù trọng lượng máy cao hơn các dòng máy ở trên (tổng trọng lượng 25 Kg).

Lưu lượng phun của máy khá cao từ 8 đến 10 lít/phút. Độ bền và hoạt động của máy khá ổn định giúp tăng tốc độ làm việc của các thợ sơn lên rất nhiều.

Ứng dụng của hai loại máy này có thể sử dụng để sơn Epoxy, sơn dầu,…Dòng máy phun sơn PT-8350 Plus mạnh hơn dòng máy phun sơn PT-8350. Hai loại này có thể kết hợp được với 2 súng phun sơn cùng lúc do công suất mạnh hơn.

4. Dòng máy cuối cùng ta nói đến ở đây là Máy phun sơn N&T PT-9495:

Máy phun sơn PT-9495 là dòng máy có thể dùng để sơn tường, sơn epoxy, đây là dòng máy cao cấp của hãng N&T, với thiết kế có điều khiển thông minh gắn kèm trên máy phun sơn (Smart control), trọng lượng của máy khá nhẹ chỉ khoảng 18 Kg, có thể di chuyển đến các vị trí khác nhau một cách dễ dàng. Máy chạy rất êm và độ bền cao, kiểu dáng đẹp.

Máy phun sơn PT-9495 là dòng máy có công suất khá cao (2500W) do đó nó có thể đáp ứng được rất nhiều các công việc, hoạt động bằng điện, phù hợp với các công trình vừa và lớn.

Trên đây là một số dòng súng phun sơn tường, sơn bột bả,… của hãng N&T, hy vọng qua bài viết này quý khách sẽ chọn lựa được cho mình sản phẩm Máy phun sơn, súng phun sơn đáp ứng thật tốt nhu cầu và công việc của mình. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *