Máy phun sơn tường NT PT-9395

Máy phun sơn tường (Súng phun sơn tường – Airless sprayer) là dụng cụ rất hữu ích để phun sơn tường trong các công trình, nhà dân dụng. Với thiết kế đa dụng, máy phun sơn tường là dụng cụ cần thiết của các nhà thầu chuyên nghiệp. Hôm nay, Công ty VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách về máy phun sơn tường N&T PT-9395.
Với các công việc như sơn trên gỗ, sơn ô tô, xe máy chúng ta thường dùng súng phun sơn cầm tay của một số hãng lớn như: Anest Iwata, Yunica, Prona, Meiji,…tuy nhiên về máy phun sơn tường Airless thì ta thường dùng của hãng N&T hoặc Han Xuan.

Với dòng máy phun sơn tường, công ty chúng tôi đã nhập khẩu trực tiếp từ hãng N&T và đã phân phối thời gian lâu tại Việt Nam. Dòng máy N&T có nhiều model trong đó các model phổ biến có thể kể đến như: PT-9395, PT-9495, PT-9100, PT-8350 và PT-8350 Plus, với kiểu dáng khá đẹp, chuyên nghiệp và công suất mạnh máy phun sơn N&T đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất sử dụng. Các nhà thầu lớn, chuyên nghiệp cũng sử dụng các loại máy của hãng N&T. Giá thành của các loại máy phun sơn này ổn định và phù hợp với nhiều nhà thầu.

Súng phun sơn tường là dụng cụ đi kèm với máy phun sơn tường, các linh kiện kèm theo máy phun sơn tường gồm cần nối dài, súng phun sơn, 1 cuộn dây dẫn sơn áp lực cao (airless), dầu tra máy phun, ống hút sơn,…

Máy phun sơn tường N&T PT-9395 là dụng cụ có độ bền cao, kích thước nhỏ gọn, di chuyển trong các công trình cực kì dễ dàng, đặc biệt dùng điện 220V có sẵn ở các công trình, dụng cụ máy phun sơn tường này kết hợp với máy chà nhám tường sẽ đạt hiệu quả rất cao.

Máy phun sơn tường N&T PT-9395 có công suất 1500W, và 2.1L/min, trọng lượng thì khá nhẹ chỉ 11KG, áp suất lên đến 3000 PSI, kiểu dáng đẹp độ bền cực cao, linh kiện thay thế đầy đủ chính hãng khi sử dụng trong thời gian lâu. Công ty VI GO VIỆT chúng tôi là đại lý độc quyền thương hiệu N&T tại thị trường Việt Nam.

Khi sử dụng máy phun sơn tường N&T PT-9395 sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công cho các nhà thầu, tiết kiệm thời gian và đẩy nhanh tiến độ thi công công trình, với máy sơn tường N&T PT-9395 khi một thợ sơn sử dụng sẽ nhanh gấp 5-7 lần so với việc sử dụng các dụng cụ thô sơ thông thường và làm bằng tay. Kết cấu máy đơn giản, vệ sinh cực kì dễ dàng.

N&T ProSpray là hãng máy phun sơn lớn trên thị trường, với công suất máy và các kiểu máy đa dạng, đây là hãng máy phun sơn rất đáng để quý khách lựa chọn ứng dụng vào công trình của mình. Cần nối của máy quý khách có thể có các tùy chọn 0.5m, 1m, 1.5m hoặc 2m giúp cho các thợ sơn không phải leo trèo cao trong quá trình phun phủ, mà chỉ cần đứng dưới nền nhà và phun được toàn bộ các vách tường, các điểm khó phun sơn,…

Với máy phun sơn tường N&T Prospray PT-9395 công việc phun phủ của quý khách tại các công trình, các nhà dân dụng sẽ cực kì dễ dàng và nhanh chóng.

Với đội ngũ kĩ thuật và bán hàng dày dạn kinh nghiệm, có tính chuyên nghiệp cao, công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng và thiết bị phun sơn, thiết bị công nghiệp tại thị trường Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác, giúp lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Xin trân trọng cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *