Một số dụng cụ cần thiết trong ngành sơn

Trong ngành sơn phủ, có rất nhiều dụng cụ được sử dụng trong khi thi công sơn, các dụng cụ dùng phổ biến có thể kể đến như: lọc sơn, sơn xịt gầm, các loại sơn lót, các loại sơn màu và bóng,…súng phun sơn các loại, súng xịt gầm, máy chà nhám, máy đánh bóng, keo dính,…sau đây công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách một số loại dụng cụ cần thiết trong ngành sơn để quý khách có thể lựa chọn.

  1. Súng phun sơn.

Các loại súng phun sơn hiện nay rất nhiều kiểu dáng và công dụng sản phẩm. Các hãng súng phun sơn hiện nay cũng rất nhiều, các hãng của Nhật Bản, Đức, Đài loan, Trung Quốc, Italy,…với đa dạng các chủng loại, quý khách có thể tham khảo các loại súng phun sơn trực tiếp trên website của công ty chúng tôi hoặc liên hệ với nhân viên bán hàng và bộ phận kĩ thuật của công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

  1. Súng xịt gầm.

Với loại súng xịt gầm này có thể sử dụng khá dễ dàng, gắn trực tiếp vào bình sơn xịt gầm, với giá cả phải chăng, loại súng xịt gầm LB-09 được khá nhiều khách hàng sử dụng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất.

  1. Sơn xịt gầm

Sơn xịt gầm AutoColor P21-030 loại một lít, sử dụng kết hợp với súng xịt gầm, một thùng gồm 12 bình sơn, với giá cả phải chăng, sơn xịt gầm được khá nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

  1. Lọc sơn

Lọc sơn với thiết kế lọc cực mịn và tiện sử dụng, với giá cả cực kì phải chăng, kết hợp lọc được nhiều loại sơn với độ mịn cực cao.

  1. Máy đánh bóng.

Máy đánh bóng là dụng cụ không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực, đánh bóng xe máy, đánh bóng ô tô,…vui lòng xem các loại máy đánh bóng tại đây: Máy đánh bóng.

  1. Máy chà nhám.

Công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều các loại máy chà nhám, các loại máy chà nhám dùng trong ngành ô tô, xe máy, các loại máy chà nhám dùng cho ngành gỗ, máy chà nhám dùng trong các lĩnh vực khác, quý khách vui lòng tham khảo tại đây: Máy chà nhám.

  1. Miếng lông cừu và ni lông kèm băng dính

Miếng lông cừu được công ty chúng tôi cung cấp đảm bảo được độ bền cao, khả năng đánh bóng sản phẩm cực tốt. Vui lòng xem thêm hình ảnh dưới đây:

  1. Khẩu trang bảo vệ Một cục lọc

Để bảo vệ sức khỏe trong quá trình sơn phủ sản phẩm, quý khách nên sử dụng khẩu trang bảo vệ, với khẩu trang 3M quý khách có thể thay thế dễ dàng cục lọc do cục lọc được thiết kế rời, lọc cực sạch bụi sơn và bụi bẩn ngoài môi trường và bảo vệ sức khỏe của quý khách trong quá trình thi công sơn.

  1. Khẩu trang bảo vệ Hai cục lọc

Để tăng hơn về độ lọc của khẩu trang với những môi trường hóa chất, và độ bụi cực cao, khẩu trang hai cục lọc được sử dụng để tăng khả năng lọc sạch. Hãy bảo vệ sức khỏe của mình khi thực hiện công việc sơn phủ.

Công ty VI GO VIỆT chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sơn phủ, các sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp gồm, súng phun sơn các loại, máy chà nhám, máy đánh bóng, cốc đo độ nhớt sơn, máy phun sơn tường, sơn bột bả, sơn epoxy, nồi trộn sơn, bơm sơn hay bơm màng, các thiết bị và dụng cụ phục vụ trong quá trình xi mạ chrome nano, các thiết bị phục vụ trong ngành xây dựng, ngành gỗ, nội thất, ngành ô tô, xe máy,…và các thiết bị công nghiệp phục vụ sản xuất.

Hãy liên hệ để công ty chúng tôi phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *