Một số loại nồi trộn sơn trên thị trường hiện nay

Việc sử dụng nồi trộn sơn hiện nay được hầu hết các xưởng đồ gỗ, các xưởng sơn, các nhà máy sản xuất sử dụng, với đa dạng các chủng loại, kích thước của nồi trộn sơn, bơm màng bơm sơn, và các thiết bị phun sơn như: súng phun sơn, cốc đo độ nhớt (còn gọi là phễu đo độ nhớt khiến khách hàng bối rối trong việc lựa chọn các sản phẩm cho xưởng của mình.

Hôm nay, công ty VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách các loại nồi trộn sơn và các thiết bị phun sơn thông dụng, để quý khác dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thiết bị. Về thiết bị phun sơn khá đa dạng, gồm các hãng của Nhật Bản, Đức, Ý, Đài Loan, Trung Quốc,….đây là các nước sản xuất khá nhiều sản phẩm trong lĩnh vực sơn phủ sản phẩm.

Trong mỗi nước có khá nhiều hãng thiết bị phun sơn như: Nhật Bản có hãng Anest Iwata, Meiji, Delvibiss, Kawasaki,….Đức có hãng SATA, Wagner,…Ý có hãng Larius, Đài Loan có hãng thiết bị phun sơn Prona, Royalmax, Yunica, JU,….Trung Quốc có hãng Han Xuan, N&T,….và rất nhiều hãng thiết bị phun sơn trên thế giới. Sau đây chúng ta sẽ tham khảo chi tiết về các loại nồi trộn sơn của các hãng.

  1. Đầu tiên là Nồi trộn sơn của hãng JU Đài Loan

Nồi trộn sơn JU Đài Loan được thiết kế đẹp, kiểu dáng đẹp và chất liệu cực bền, có các dung tích 10L (JU-10A), 20L (JU-20A), 30L (JU-30A), 40L (JU-40A), 60L (JU-60A), 80L (JU-80A),…và rất nhiều loại khác.Sau đây là hình ảnh nồi trộn sơn JU của Đài Loan.

2. Nồi trộn sơn của hãng Yunica Đài Loan

Hãng Yunica là hãng thiết bị phun sơn, thiết bị khí nén đã vào thị trường Việt Nam khá lâu, các sản phẩm của hãng khá đa dạng, từ các dụng cụ phun sơn như: súng phun sơn, nồi trộn sơn, bơm màng, đến các dụng cụ khác như máy mài hơi Yunica, máy chà nhám gỗ Yunica Ys-288B, YS-3003,…máy đánh bóng xe máy và ô tô, máy dũa hơi, máy nén khí mini, bút vẽ mỹ thuật, các nồi trộn sơn của hãng Yunica dùng khá bền, có thiết kế chắc chắn, đặc biệt hơn, hãng Yunica còn có cây khuấy sơn CA-1 dùng cho quậy thùng sơn 200L, với sự đa dạng của các loại súng phun sơn, một số model thường được sử dụng của súng là: K-8888G, K-888S, K-100,…

3, Nồi trộn sơn Prona Đài Loan

Thương hiêu nồi trộn sơn (thùng khuấy sơn) Prona Đài Loan, được khách hàng cũng khá ưa chuộng, với đa dạng các mẫu mã sản phẩm, từ nồi trộn khuấy tay đến nồi trộn sơn tự động, có các kích thước từ 2 lít đến 60 lít (RT-2E, RC-2E,RT-5A, RT-5M, RT-10A, RT-20A, RT-40A, RT-60A,…). Đặc biệt hơn, hãng nồi trộn sơn Prona có thêm loại nồi trộn sơn inox (RT-20AS, RT-40AS, RT-60AS,…)

4. Nồi trộn sơn Aeropro Mỹ

Hãng nồi trộn sơn Aeropro (thùng khuấy sơn – thùng trộn sơn) có mặt ở thị trường Việt Nam sau các hãng thiết bị phun sơn khác một thời gian, tuy nhiên, nối trộn sơn, súng phun sơn và các thiết bị phun sơn khác của hãng đã và đang dần được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng, với đa dạng các sản phẩm và mẫu mã sản phẩm được thiết kế cực kì bắt mắt, hãng Aeropro thương hiệu của Mỹ đã có một thị phần khá lớn tại thị trường Việt Nam hiện nay. Dòng sản phẩm của hãng bao gồm bơm màng (bơm sơn), nồi trộn sơn, súng phun sơn, máy vặn vít,…và rất nhiều sản phẩm phun sơn khác.

5.Nồi trộn sơn Anest Iwata Nhật Bản

Với thương hiệu lâu đời, hãng anest iwata đã và đang cho ra các dòng sản phẩm cực kì chất lượng, luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng, với thương hiệu thiết bị hơi Nhật Bản, về chất lượng hãng này đang nắm một thị phần rất lớn trên thị trường hiện nay, ngoài các loại nồi trộn sơn, hãng còn có các sản phẩm súng phun sơn nổi tiếng như: W-71, W-101, W-200, W-300, W-400,…WA-101, WA-200, và rất nhiều dòng bút vẽ, máy nén khí mini và các sản phẩm khác.

6.Một số loại nồi trộn sơn của các hãng khác.

Ngoài các sản phẩm về nồi trộn sơn đã nói ở trên, Với đa dạng các mặt hàng, hãng sản xuất trên thị trường hiện nay, một số dòng sản phẩm còn có các hãng sản xuất như: Hãng phun sơn Meiji Nhật Bản, hãng Protima Đài Loan, Hãng BCG Đài Loan, và một số hãng sản xuất nồi trộn nói riêng và thiết bị phun sơn nói chúng.

Với sự đa dạng của các thiết bị phun sơn nói chung và sự đa dạng của nồi trộn sơn (nồi khuấy sơn) nói riêng, việc chọn lựa các sản phẩm phù hợp về giá cả và chất lượng luôn là điều quan tâm hàng đầu của khách hàng. Công ty VI GO VIỆT chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các thiết bị phun sơn phục vụ cho việc sơn phủ của khách hàng, với việc nhập khẩu trực tiếp các thiết bị phun sơn tại các nhà máy lớn trên thế giới giúp cho giá cả và chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi luôn đảm bảo.

Với đội ngũ nhân viên và kĩ thuật được đào tạo rất bài bản, công ty chúng tôi luôn đưa đến các tư vấn chính xác và phù hợp nhất đến quý khách. Công ty chúng tôi không ngừng cải tiến cung cách phục vụ, đa dạng hóa sản phẩm để phục vụ nhu cầu quý khách hàng một cách tốt nhất, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để lựa chọn sản phẩm tốt nhất (công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm đặc thù như: súng phun sơn, nồi trộn sơn, cây khuấy sơn, cốc đo độ nhớt, máy nén khí mini, bút vẽ mỹ thuật, các loại máy phun sơn tường, sơn bột bả, sơn epoxy,…và rất nhiều các loại thiết bị khác). Xin chân thành cảm ơn quý khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *