Một số loại súng phun hóa chất A B

Công nghệ xi mạ chrome nano là công nghệ tạo lớp phủ bạc sáng bóng lên bề mặt sản phẩm, không chỉ tạo được lớp mạ bạc, công nghệ này còn có thể tạo ra được các lớp màu sắc khác nhau như: vàng 18K, vàng 24K, xanh, đỏ,….Để tiến hành công nghệ xi mạ thì dụng cụ vô cùng quan trọng là súng phun hóa chất AB. Hôm nay, Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách một số loại súng phun hóa chất AB thông dụng.

Trên thị trường hiện nay thường có 3 kiểu súng phun hóa chất A, B thông dụng. Kiểu súng phun đầu tiên là: loại súng phun hóa chất AB thường sử dụng nhất là súng phun mạ chrome hai đầu, với loại súng phun mạ chrome hai đầu này thường có kiểu chỉnh chụm, xòe bằng tay hoặc chỉnh chụm xòe bằng lục giác.

Loại sử dụng chỉnh bằng tay thì tiện dụng hơn. Model chỉnh bằng tay thường được sử dụng nhiều là KAY-AB của hãng Kaizong. Model chỉnh bằng lục giác là HS2C2 cúa hãng Cniso. Các loại súng phun này khá nhẹ, điều chỉnh lớn nhỏ hóa chất đều được.

Loại súng phun tiếp theo là loại hai đầu trên một nắp chụp, model thường được sử dụng là KZ15 của hãng Kaizong Đài Loan và JD -2-S300 của hãng Jinda. Các loại súng phun hai đầu trên một nắp chụp này có đầu súng làm bằng vật liệu Teflon nên độ bền rất cao, khả năng xi phun rất đều.

Loại súng phun này chỉ có một đầu phun nhưng trên một đầu phun này có 2 lỗ phun hóa chất, thường 1 lỗ đưa hóa chất A vào và 1 lỗ phun đưa hóa chất B vào.

Một loại súng tiếp theo là súng phun hóa chất AB có 2 bình chứa, loại súng phun này khá tiện lợi vì không phải thiết kế các bình đựng hóa chất AB, tuy nhiên do có 2 bình chứa mỗi bình chứa được 1 lít hóa chất, tổng 2 bình là 2 lít hóa chất nên khi cầm hơi nặng, thao tác phun sẽ bị giảm sút.

Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị ngành sơn, thiết bị công nghiệp các loại, các sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp gồm: Máy phun sơn tường, máy phun bột bả, máy nén khí, bút vẽ mỹ thuật, súng phun sơn các loại, cốc đo độ nhớt, máy chà nhám, các thiết bị dùng cho xi mạ chrome, hóa chất xi mạ chrome,…các sản phẩm và thiết bị công nghiệp khác. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn các sản phẩm tốt nhất cho quý khác. Xin trân trọng cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *