Một số loại súng phun sơn tường

Súng phun sơn tường (Airless sprayer – spray gun paints), hiện nay được dùng khá phổ biến, với ưu điểm vượt trội so với cách thao tác thủ công hiện nay. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu với quý khách các loại máy phun sơn tường (súng phun sơn tường) để quý khách có thểm nhiều lựa chọn cho công trình của mình.

Sự đa dạng của các loại súng phun sơn tường (airless sprayer) đôi khi khiến chúng ta bối rối và boăn khoăn không biết nên chọn loại nào? Để giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn các sản phẩm súng phun sơn tường (máy phun sơn tường) hơn chúng tôi xin giới thiệu một số kiểu máy phun sơn tường đang phổ biến hiện nay.

Một số hãng súng phun sơn tường hiện nay có thể kể đến như: Han Xuan, N&T, Wagner, Anest Iwata,…của Trung Quốc, Đài Loan, Đức và Nhật Bản. Các model hay được dùng có thể kể đến như: N&T PT-9395, N&T PT-9495,…Q-6000, H989, H6900, H9000,…Và rất nhiều loại máy phun sơn tường khác quý khách có thể xem thêm tại đây: Máy phun sơn tường NT, Máy phun sơn tường Han Xuan, Máy phun sơn tường Putian, Máy phun sơn tường Wagner, máy phun sơn tường khác.

Máy phun sơn tường Q-6000

Công suất các loại máy phun sơn tường (súng phun sơn tường) rất khác nhau, tùy vào công dụng và nhu cầu sử dụng của người dùng và công việc đển ta chọn lựa các loại máy, công suất máy từ 1050W lên đến 4000W hoặc cao hơn nữa tùy công việc, tuy nhiên nếu chỉ sử dụng cho sơn các loại công trình nhỏ ta có thể chọn lựa loại khoảng 1050W đến 1800W là có thể sử dụng cho sơn tường được, với các loại sơn có độ đậm đặc cao hơn ta phải sử dụng các loại máy có công suất lớn hơn.

Ví dụ để phun được các loại sơn như sơn epoxy hoặc các loại bột bả dạng lỏng ta chọn máy có công suất cỡ 3000W đến 3500W (H6900 của Han Xuan là một loại máy phun sơn dùng được trong trường hợp này), với loại máy phun sơn H6900 có công suất lên đến 3500W vừa có thể sơn được epoxy mà lại có thể sử dụng được cả hai súng phun một lượt, tiết kiệm được thời gian thi công và tiền đầu tư nhiều máy phun sơn cùng lúc.

Hình ảnh máy phun sơn epoxy, sơn tường Han Xuan H6900

Về các loại súng phun sơn tường, đây là dụng cụ thường kèm theo máy phun sơn tường, được kết nối với máy phun sơn tường thông qua dây dẫn sơn áp lực cao (airless), thường dùng các loại như súng phun sơn tường 821, súng phun sơn tường 517, súng phun sơn tường Graco XTR-7,…Xem thêm tại đây: súng phun sơn tường.

Về các loại súng phun sơn ở trên chúng ta có thể sử dụng cho sơn mái tôn, sơn chống thấm, sơn kèo nhà, sơn các loại ngói, sơn các loại mái nhà, sơn hàng rào,….sơn tường rao, sơn cổng nhà và rất nhiều các công dụng khác.

Ngoài các thiết bị phun sơn tường, sơn kèo nhà,…sơn bột bả, sơn epoxy,…kể trên, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các thiết bị ngành sơn phục vụ nhu cầu sản xuất khác có thể kể đến như: Cốc đo độ nhớt sơn (loại phổ biến là NK-2 của Anest Iwata Nhật Bản), bơm sơn và nồi trộn sơn của các hãng như: JU, Aeropro, Anest Iwata, Prona, Delvibiss, Meiji, SATA,….súng phun sơn các loại, của Nhật Bản, Đài Loan, Italy, Đức. Với cam kết hàng chất lượng cao và bảo hành lâu, chế độ chăm sóc khách hàng tốt.

Máy phun sơn H6900:

Đặc biệt hơn nữa, công ty chúng tôi còn chuyển giao công nghệ xi mạ chrome nano trên mọi chất liệu, xi mạ vàng trên đồ gỗ nội thất, xi mạ vàng các đồ nội thất nhà, xi mạ vàng lên ô tô xe máy, công nghệ mạ nano chrome, các dụng cụ xi mạ chrome công ty chúng tôi phân phối luôn đảm bảo chất lượng và hài lòng các khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp trong các lĩnh vực phun sơn, lĩnh vực xi mạ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và chọn lựa các sản phẩm quý khách đang cần. Xin chân thành cảm ơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *