Một số mẹo nhỏ trong quá trình mạ chrome nano

Mạ chrome nano hiện nay được rất nhiều thợ sơn ưa chuộng, do xu hướng khách hàng thích các bề mặt sáng bóng inox, với các màu khác nhau đặc biệt là xi mạ vàng chrome nano, công nghệ xi mạ chrome nano được ứng dụng trên mọi chất liệu từ gỗ, nhựa Mdf, sắt, đồ gốm,…và các màu sắc và cách xi mạ chrome nano cực kì đơn giản.

Để có được bề mặt mạ chrome sáng bóng, các thợ sơn xi mạ chrome nano cần có một số kĩ thuật phun nhất định, qua bài viết sau đây, công ty VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách về công nghệ xi mạ chrome nano này và một số kĩ thuật để hoàn thiện và xử lý trong quá trình xi mạ chrome nano.

Trước hết ta cần tìm hiểu các bước cơ bản trong công nghệ mạ chrome nano, mạ chrome nano hiểu đơn giản là việc sử dụng 4 loại hóa chất cơ bản phủ lên bề mặt sản phẩm, tạo được lớp mạ inox sáng bóng, với công nghệ xi mạ chrome nano này, quý khách cần trong bị một số loại thiết bị xi mạ chrome nano tối thiểu:

Cây súng phun quan trọng nhất là súng hai đầu (có thể sử dụng KAY-AB), hoặc dùng cây súng hai đầu trên một nắp chụp thay thế cũng được (có thể sử dụng Kaizong KZ15 hoặc Special Coating),…Hai cây súng cũng quan trọng không kém có thể kể đến là súng phun hóa chất K và súng phun hóa chất S, sau đó là cây súng xịt nước và xịt bụi, có thể sử dụng súng phun sơn thông thường dùng xịt nước rửa bề mặt trong quá trình xi mạ chrome.

Xi mạ vàng trên vành xe

Quá trình xi mạ chrome nano quý khách cũng cần có một số mẹo nhỏ để quá trình xịt sản phẩm sẽ nhanh lên và sáng bóng hơn nhiều.

Đầu tiên là bước phun hóa chất K, quý khách cần hết sức lưu ý trong quá trình phun hóa chất này, bề mặt sản phẩm sau khi được phun hóa chất K phải thấm đẫm, không được loang lổ, nếu trường hợp bị loang lổ là do hóa chất K chưa được phun kĩ, bề mặt chưa ăn K, đây là hóa chất tiền liên kết nên việc phủ K phải hết sức cẩn thận.

Khi pha hóa chất A thì quý khách cần hết sức lưu ý về tỉ lệ hóa chất A1, A2, và A3, tỉ lệ hóa chất phải đều nhau, nếu trường hợp khi pha hóa chất bị đen thì quý khách cần thêm một ít hóa chất A2 vào cho đến khi dung dịch trong suốt trở lại là được.

Trong quá trình phun hóa chất A, B quý khách nên phun một lượt qua hết sản phẩm, sau đó mới phun sáng chi tiết các chỗ của sản phẩm cần xi mạ chrome nano.

Ngoài ra còn một số mẹo nhỏ khác công ty chúng tôi sẽ chia sẻ ở các bài viết sau. Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sơn phủ sản phẩm, các sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp đa dạng và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu phức tạp của khách hàng.

Từ các sản phẩm phục vụ các xưởng phun sơn như: Súng phun sơn các loại, nồi trộn sơn, bơm sơn, dây dẫn sơn, bút vẽ mỹ thuật, máy nén khí mini, cốc đo độ nhớt sơn,….các sản phẩm phục vụ quá trình xi mạ chrome nano, hóa chất xi mạ chrome nano….Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi, xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *