Mua máy phun sơn tường chất lượng cao tại Biên Hòa

Hiện nay, máy phun sơn được rất nhiều thợ sơn sử dụng, từ việc sơn lên gỗ, sơn lên xe máy và ô tô,…máy phun sơn còn có thể sử dụng cho việc sơn tường, sơn bột bả,…Hôm nay, công ty VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách một số loại máy phun sơn tường chuyên dụng, giúp quý khách có thể có thêm nhiều chọn lựa trong quá trình tìm mua thiết bị phun sơn.

Để lựa chọn máy phun sơn tường trước hết quý khách cần xác định rõ mục đích sử dụng cho loại công trình nào? Kinh phí đầu tư cho thiết bị là bao nhiêu? Lợi ích đem lại như thế nào? Sau đó là việc lựa chọn nhà cung cấp thiết bị.

  1. Vấn đề thứ nhất là việc xác định mục đích sử dụng:
  • Công suất của Máy phun sơn tường có rất nhiều loại, nếu sử dụng cho các công trình dân dụng, công trình nhỏ và vừa quý khách nên chọn loại công suất vừa đủ khoảng từ 1050W đến 1800W, với khoảng công suất này, quý khách có thể sử dụng được cho loại máy phun sơn kết hợp với 1 súng phun sơn.
  • Với các công trình lớn hơn, quý khách có thể sử dụng loai máy phun sơn có công suất lớn hơn khoảng 2500W, với công suất này quý khách có thể sử dụng với máy phun sơn kết hợp với 2 súng phun sơn.
  • Với các công trình cần sử dụng máy phun bột bả, quý khách có thể chọn loại chuyên dụng cho phun bột bả với công suất khoảng 3500W.
  1. Kinh phí đầu tư thiết bị khoảng bao nhiêu?

Khi quyết định sử dụng máy phun sơn nhằm tiết kiệm chi phí thuê nhân công và tăng tốc độ thi công công trình, nhưng nếu chi phí bỏ ra quá lớn cũng sẽ khiến quý khách boăn về việc đầu tư, do vậy cần chọn lựa các sản phẩm có giá cả phải chăng nhưng chất lượng đảm bảo để đem lại lợi nhuận cao nhất có thể.

  1. Lợi ích đem lại của máy phun sơn tường là gì?

Việc sử dụng máy phun sơn thay thế cho việc làm thủ công là điều rất cần thiết đối với các thợ sơn, quý khách khi sử dụng máy phun thay cho việc dùng cọ lăn hoặc thủ công sẽ:

  • Làm tăng năng suất lao động nhanh gấp 5-7 lần.
  • Độ mịn khi sử dụng máy phun sẽ đều hơn rất nhiều.
  • Tiết kiệm các nguyên vật liệu.

Một số loại máy phun sơn hiện nay trên thị trường đang được sử dụng là của hãng Han Xuan và hãng N&T, với các dòng máy thường được sử dụng như: Q-6000, H989, H9000 (phun bột bả),…N&T PT-9100, PT-9395, PT-8350 và PT-8350 plus, PT-9495,…và còn rất nhiều model khác quý khách có thể tham khảo chi tiết tại đây: Máy phun sơn HanXuan, Máy phun sơn N&T.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp nói chung và thiết bị phun sơn nói riêng, thiết bị và hóa chất xi mạ chrome. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn chọn lựa sản phẩm tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *