Mua súng phun sơn chính hãng tại Bình Dương

Quý khách ở Đồng Nai và các tỉnh lân cận như khu vực Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu,…đang cần mua thiết bị phun sơn, thiết bị công nghiệp các loại. Quý khách đang boăn khoăn tìm mua thiết bị phun sơn như súng phun sơn, thùng khuấy sơn, bơm màng, cốc đo độ nhớt,…nhưng chưa tìm được nhà cung cấp uy tín, chất lượng? Quý khách hãy liên hệ với công ty VI GO VIỆT chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các sản phẩm phù hợp với công việc tại xưởng của quý khách.

Thị trường thiết bị hiện nay rất đa dạng, chủng loại thiết bị cực kì nhiều khiến việc chọn lựa trở lên khó khăn hơn rất nhiều, do việc tìm nhà cung cấp đảm bảo chất lượng, có uy tín trên thị trường. Nhằm giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt, giá cả phải chăng, chúng tôi đã không ngừng tìm tòi phát triển các sản phẩm, hiện nay, công ty chúng tôi cung cấp tất cả các thiết bị thuộc các hãng lớn, nhà máy lớn tại các nước như: Hãng Anest Iwata Nhật Bản, hãng Prona Đài Loan, Hãng Yunica Đài Loan, hãng Meiji Nhật Bản, hãng Delvibiss Nhật Bản,….và nhiều dòng sản phẩm của các hãng thiết bị phun sơn và thiết bị công nghiệp uy tín khác.

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đảm bảo chính hãng 100%, các sản phẩm chúng tôi cung cấp được nhập trực tiếp từ nhà máy nên chất lượng cực kì đảm bảo. Trụ sở chính của công ty chúng tôi tại Thành phố Biên Hòa Tỉnh Đồng Nai, là nơi tập trung của rất nhiều khu công nghiệp như Khu Công nghiệp AMATA, khu công nghiệp Biên Hòa 1, Khu công nghiệp Biên Hòa 2,…nên chúng tôi thường cung ứng các sản phẩm thiết bị phun sơn và thiết bị công nghiệp cho các nhà máy, các công ty lớn, các công ty Quốc tế,…việc đảm bảo chất lượng của các sản phẩm được công ty chúng tôi đưa lên hàng đầu.

Khu vực Bình Dương là địa bàn giáp danh với thành phố Biên Hòa, nên chúng tôi cung ứng sản phẩm đến các khách hàng tại Bình Dương hết sức nhanh chóng, đảm bảo về thời gian giao hàng kịp với tiến độ sản xuất của quý khách. Lực lượng nhân viên bán hàng và kĩ thuật của chúng tôi được đào tạo bài bản, thái độ phục vụ và kĩ thuật chuyên nghiệp sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Về thiết bị phun sơn, công ty chúng tôi cung ứng tất cả các thiết bị và các vật tư phụ trợ cho ngành sơn phủ. Có thể kể một số thiết bị chính như súng phun sơn của các hãng: Anest Iwata, Meiji, Prona, Delvibiss, Yunica, Royalmax, Aeropro,…đây là các hãng súng phun sơn có mặt lâu đời trên thị trường thiết bị phun sơn, các sản phẩm chúng tôi cung cấp được kiểm tra với quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng cao khi đến tay khách hàng. Các thiết bị hỗ trợ cho súng phun sơn như: Nồi trộn sơn, bơm sơn, cốc đo độ nhớt, máy chà nhám,…và rất nhiều các sản phẩm phun sơn và công nghiệp khác.

Khi đến với công ty chúng tôi, đội ngũ nhân viên kĩ thuật và bán hàng sẽ tư vấn kĩ càng để quý khách dễ dàng hơn trong việc chọn lựa sản phẩm cho mình. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn lựa được sản phẩm tốt nhất. Xin trân trọng cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *