Mua súng phun sơn chính hãng tại Đồng Nai

Sản phẩm súng phun sơn (spray gun paint) là thiết bị thông dụng hiện nay mà thợ sơn rất cần, trong tình hình thị trường súng phun sơn phức tạp như vậy, đôi khi sẽ khiến khách hàng khó lựa chọn, để giúp quý khách tìm được nơi cung cấp sản phẩm phun sơn chính hãng công ty VI GO VIỆT đã ra đời nhằm phục vụ tốt khách hàng.

Thị trường tại Đồng Nai rất phát triển các ngành về ô tô và đồ gỗ nội thất do đó nhu cầu về thiết bị phun sơn khá lớn, tuy nhiên để tìm được đơn vị cung cấp các sản phẩm phun sơn uy tín, chính hãng tránh mua nhầm hàng giả kém chất lượng là điều không dễ.

Với các sản phẩm ngành sơn phủ đa dạng chủng loại và được công chúng tôi nhập khẩu trực tiếp sẽ giúp quý khách mua được sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt, ngoài ra trong quá trình tư vấn chúng tôi luôn tư vấn giúp quý khách phân biệt hàng giả, hàng kém chất lượng một cách cụ thể và chính xác nhất.

Vì sao nên chọn lựa thiết bị phun sơn, thiết bị công nghiệp của công ty chúng tôi:

Chúng tôi là đơn vị cung cấp thiết bị lâu năm trong nghề, khá nhiều các xưởng sơn phủ tại các tỉnh thành trong cả nước đều biết đến công ty VI GO VIỆT chúng tôi. Các thị trường cung cấp của chúng tôi có mặt hầu hết tại các tỉnh thành trên cả nước như: cung cấp súng phun sơn, cho các nhà máy sản xuất điện thoại di động, các xưởng sản xuất đồ gốm mỹ nghệ, sản xuất loa thùng, sản xuất đồ gỗ nội thất tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như: Hải phòng, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định, Thái Nguyên,….

Các tỉnh thành khu vực lân cận thành phố Hồ Chí Minh như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu,….chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm về thiết bị phun sơn như: Bút vẽ mỹ thuật, Nồi trộn sơn, bơm sơn, các loại dây dẫn, súng phun sơn, súng phun keo, súng phun sơn sần trên thùng loa,….và nhiều loại sản phẩm khác.

Công ty chúng tôi cung cấp các mặt hàng chính hãng giá cả phải chăng, với uy tín trên thị trường lâu năm, chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bài bản, có khả năng sửa chữa các thiết bị sơn, thiết bị công nghiệp các loại như: Nồi trộn, súng sơn, bơm màng,…máy chà nhám, bút vẽ,….

Sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng là điều chúng tôi luôn tâm đắc, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm của các hãng thiết bị phun sơn lớn hiện nay như: Anest Iwata (Nhật Bản), Meiji (Nhật Bản), Prona (Đài Loan), Yunica (Đài Loan), Delvibiss (Nhật Bản), SATA (Đức),…các hãng này bộ phận kinh doanh và xuất nhập khẩu của công ty chúng đều liên hệ trực tiếp đề chuyển hàng về đến tận tay các khách hàng, các sản phẩm khi đến tay quý khách đều còn nguyên tem, nguyên kiện, sản phẩm mới 100% chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *