Nên sử dụng loại bơm sơn nào?

Nên sử dụng loại bơm sơn hay còn gọi là bơm màng nào? Đây là câu hỏi của rất nhiều xưởng sơn và các thợ sơn hiện nay. Việc chọn lựa bơm sơn (bơm màng) hay nồi trộn sơn (thùng trộn sơn) để thay thế việc phải sử dụng cốc đựng sơn nhỏ gắn kèm súng phun sơn là việc làm hết sức cần thiết. Hôm nay, Công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách một số loại bơm sơn phổ biến trên thị trường hiện nay, được rất nhiều xưởng sơn dùng.

Bơm sơn hiện nay thường được dùng kết hợp với súng phun sơn hoặc sử dụng trong việc bơm chất lỏng từ bồn chứa. Công suất của bơm sơn cũng khá đa dạng, loại thường sử dụng là 3/8 inch, cao hơn một chút là loại 1/2 inch, 1 inch hay 2 inch,…Với các xưởng sơn PU, các Gara ô tô, xe máy,…, thông thường sẽ sử dụng loại 3/8 inch là rất phổ biến, dùng kết hợp với súng phun sơn và sử dụng kèm được 2 súng phun sơn cùng một lúc.

Các hãng súng phun sơn và bơm sơn phổ biến hiện nay có thể kể đến như: Hãng JU Đài Loan, bơm của hãng JU được thiết kế sắc xảo, gọn, độ bền rất cao, giá cả lại phải chăng, model phổ biến của hãng này là JU A-10 có công suất 3/8 inch, và các model khác như: JU A-10A, JU A-20, JU A-26, công suất 1/2 inch.

Bơm sơn hay còn gọi là bơm màng JU được hãng JU Đài Loan đặc biệt quan tâm đến chất lượng sản phẩm và giá thành luôn cạnh tranh. Quý khách có thể tham khảo chi tiết về thông số kĩ thuật của các loại bơm sơn Ju tại đường link sau: Bơm màng bơm sơn.

Hãng bơm sơn JU Đài Loan được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm, linh kiện bơm chính hãng được phân phối nhiều trên thị trường Việt Nam, khi sử dụng một thời gian dài quý khách sẽ không khó khăn trong việc tìm mua linh kiện cho bơm sơn JU này.

Một số hãng bơm sơn (bơm màng) khác được sử dụng khá nhiều như hãng Prona Đài Loan, Hãng Aeropro, hãng FSL Đài Loan, hãng Anest Iwata Nhật Bản.

Công ty VI GO VIỆT chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp thiết bị ngành sơn nói riêng và thiết bị công nghiệp nói chung. Các sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp phổ biến trên thị trường hiện nay như: các loại bơm màng (bơm sơn), các loại nồi trộn sơn, các loại súng phun sơn, cốc đo độ nhớt, máy nén khí mini và bút vẽ mỹ thuật, thiết bị xi mạ chrome nano, hóa chất xi mạ chrome, dây dẫn sơn và dẫn hơi các loại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *