Những súng phun sơn nào thường dùng cho sơn ô tô?

Quý khách sắp mở xưởng để sơn xe ô tô, sửa chữa ô tô, quý khách đang tìm mua thiết bị phun sơn chuyên dùng cho gara ô tô, Qúy khách đang thắc mắc không biết nên mua loại súng phun sơn nào? Giá cả các sản phẩm súng phun sơn ra sao? Súng phun sơn có chính hãng không? Dùng kim béc bao nhiêu để sơn lót và sơn bóng, phủ màu? Qua bài viết này, công ty VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc đó và tư vấn thêm để quý khác chọn lựa được sản phẩm uy tín và chất lượng.
Về các loại súng phun sơn hiện nay trên thị trường có rất nhiều model và các chủng loại súng khác nhau từ các dòng súng của Nhật Bản, của Đức, của Đài Loan, Italy,…với giá cả và chất lượng khác nhau.

Với kinh nghiệm và đội ngũ kĩ thuật sơn dày dạn kinh nghiệm chúng tôi xin đưa ra một số hãng súng phun với chất lượng đảm bảo vào giá thành phải chăng để quý khách có thể lựa chọn. Đầu tiên có thể kể đến dòng súng phun sơn (sung phun son – spray gun paint) của hãng SATA Đức, với chất lượng sản phẩm rất cao, kiểu súng mang đặc điểm thiết kế của người Đức, nhìn khá bắt mắt, kiểu dáng cực đẹp, độ bền cao, khi bóp cò súng cảm giác rất nhẹ nhàng, giá thành hơi cao hơn các loại súng phun của các hãng khác một chút.

Tiếp theo có thể kể đến các sản phẩm súng phun sơn của hãng Anest Iwata Nhật Bản, đây là dòng súng phun đã có từ rất lâu đời với chất lượng súng rất tốt. Tiếp theo có thể kể đến dòng súng của các hãng như: Meiji Nhật Bản, Delvibiss cũng của Nhật Bản.

Các hãng súng phun sơn tiếp theo với giá thành rẻ hơn các hãng trên của Đài Loan có thể kể đến là Yunica và Prona,…các dòng này cũng có đa dạng các model tuy nhiên chất lượng súng phun sơn không thể bằng các hãng của Nhật Bản, Đức, và Italy,…

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một vài dòng súng phun sơn chuyên dùng cho sơn ô tô, xe máy, đây là các model thường được sử dụng, còn rất nhiều model khác quý khách có thể tham khảo thêm trên Website của công ty chúng tôi.

Dòng súng phun thường dùng của hãng SATA Đức là dòng súng SATA JET 4000B HVLP áp lực thấp, đây là súng phun sơn cao cấp của Đức với kim béc 1.3mm, bình đựng sơn bằng nhựa chính giữa 600ml phía trên thân súng. Kiểu súng tiếp theo là SATA JET 5000B-120 HVLP cũng có kiểu súng cốc trên chính giữa bình đựng 600ml giống kiểu súng 4000B, kiểu súng phun sơn 5000B-120 là kiểu súng phun mới của hãng SATA được sản xuất mới đây.

Chúng ta tham khảo tiếp dòng súng phun sơn của hãng Anest Iwata Nhật Bản, chúng ta có thể kể đến các model súng phun sơn như W-101-134G kim 1.3mm, súng phun sơn W-101-152G kim 1.5mm đây là 2 kiểu súng phun sơn có bình 400ml bên hông được khá nhiều hãng sử dụng.

Ngoài ra, nhiều hãng còn sử dụng loại W-101-134BPG, W-101-142BPG, và W-101-162BPG kim tương ứng 1.3, 1.4 và 1.6mm, 3 dòng súng này có thân chống dính thường được gọi là dòng súng Bsho. Tiếp theo model W-200 và W-400 cũng thường được dùng như dòng W-200-152G và W-400-142G kim 1.5 và 1.4mm, bình bên hông 400ml đối với W-200 và cốc nhựa 600ml phía trên đối với W-400.

Với dòng súng phun sơn Đài Loan ta có thể kể đến hãng Yunica có súng phun K-100 kim 1.0mm, hoặc 1.3mm dùng phun xem máy hoặc ô tô, dòng súng phun sơn của hãng Prona có loại súng R-101-G13 hoặc R-101-G15 kim 1.3mm và 1.5mm kiểu bình trên hoặc bình dưới được dùng để phun phủ ô tô, xe máy,….

Trên đây là một số dòng súng phun sơn phổ biến hiện nay chuyên dùng để phun sơn lên ô tô, xe máy, ngoài ra còn rất nhiều model khác được các khách hàng sử dụng. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty VI GO VIỆT chúng tôi để được tư vấn về các sản phẩm súng phun sơn và các thiết bị ngành sơn, thiết bị công nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *