Nồi trộn sơn áp lực

Cùng với cây khuấy sơn, bơm sơn và súng phun sơn thì nồi trộn sơn áp lực là dụng cụ rất cần thiết trong các xưởng sơn,với việc sử dụng cây khuấy kèm mô tơ khuấy gắn sẵn trên nắp nồi trộn sơn giúp cho việc khuấy trộn sơn tự động khá dễ dàng. Hơn nữa các loại sơn có độ đậm đặc nhất định phù hợp với các kích thước kim của súng phun sơn do đó chúng ta cần sử dụng thêm Cốc đo độ nhớt. Sau đây công ty chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về các loại nồi trộn sơn áp lực.

Với một số xưởng sơn thì thợ sơn phải liên tục đổ sơn vào bình chứa khoảng 400ml đến 1000ml là điều rất bất tiện, tốn rất nhiều thời gian. Ngoài ra, việc các loại sơn được trộn phụ gia cần được khuấy trộn liên tục do đó cần khuấy sơn thật kĩ trong quá trình làm việc.

Kích thước nồi trộn sơn đa dạng có dung tích lớn nhỏ khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng, có các kích thước từ 2 lít đến 80 lít, có 2 kiểu có khuấy tự động hoặc khuấy bằng tay.

Các loại nồi trộn sơn thường được sử dụng như RT-2E đây là loại nồi trộn sơn có dung tích 2 lít, là loại nhỏ nhất trong các kích thước nồi trộn, tiếp theo là nồi trộn sơn 10 lít JU-A10, nồi trộn sơn JU-20A loại 20 lít, nồi trộn sơn JU-40A nồi trộn sơn 40 lít, JU-60A loại nồi trộn tự động 60 lít, JU-80A loại nồi trộn sơn tự động 80 lít.

Ngoài việc chọn lựa nồi trộn sơn thì việc chọn lựa súng phun sơn cũng hết sức quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bề mặt sơn của sản phẩm. Hơn nữa, với mỗi loại kích thước béc sơn sẽ tương ứng với độ đậm đặc (độ nhớt) của sơn, do đó chúng ta phải quan tâm hết sức đến độ nhớt của sơn, bằng cách sử dụng cốc đo độ nhớt để xác định được độ nhớt của các loại sơn, quý khách có thể tham khảo thêm về cốc đo độ nhớt tại đây: Cốc đo độ nhớt. Vui lòng tham khảo thêm một số loại súng phun sơn tại đây: Súng phun sơn.

Công ty VI GO VIỆT chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị ngành sơn, thiết bị công nghiệp các loại, các sản phẩm phổ biến công ty chúng tôi đã và đang cung cấp trên thị trường khắp cả nước như: Các loại súng phun sơn, nồi trộn sơn, bơm sơn, máy nén khí mini, bút vẽ mỹ thuật, máy chà nhám các loại, cốc đo độ nhớt,….và cực kì nhiều các sản phẩm khác, quý khách có thắc mắc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ với công ty VI GO VIỆT chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn, Xin trân trọng cảm ơn quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *