Nồi trộn sơn JU

Để có thể khuấy sơn được đều phục vụ cho việc sơn phủ thì việc sử dụng nồi trộn sơn là điều rất cần thiết. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất nồi trộn sơn và bơm sơn, một trong những hãng được khá nhiều khách hàng quan tâm sử dụng sản phẩm là hãng JU của Đài Loan. Hôm nay, Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách các sản phẩm nồi trộn sơn và bơm sơn của hãng JU Đài Loan.

Nồi trộn sơn JU thường có các loại 2 lít, 10 lít, 20 lít, 30 lít, 40 lít và 60 lít. Có 2 dạng là khuấy tự động và không có cây khuấy, loại thường hay được dùng là loại khuấy sơn tự động, gồm các model như sau: JU-10A, JU-20A, JU-30A, JU-40A và JU-60A với dung tích nồi trộn tương ứng là 10 lít, 20 lít, 30 lít, 40 lít và 60 lít. Sau đây là chi tiết của nồi trộn sơn JU:

Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp, dễ di chuyển (có bánh xe ở phía dưới nồi trộn) giúp cho việc di chuyển nồi trộn trong xưởng rất dễ dàng, nồi trộn JU có độ bền rất cao, giúp giảm chi phí tiêu hao vật tư trong quá trình sản xuất. Việc lắp đặt và sử dụng nồi trộn khá đơn giản, chúng ta chỉ việc gắn dây dẫn hơi từ máy nén khí vào nồi trộn sơn (bình trộn sơn) là có thể sử dụng được. Sau khi gắn dây hơi vào, trên nồi trộn sẽ có đầu hơi ra, ta gắn dây dẫn hơi đưa lên súng phun sơn, nồi trộn sơn sẽ khuấy tự động và đưa sơn lên súng phun sơn thông qua dây dẫn hơi được gắn ở đầu ra của sơn trên nồi trộn.

Loại nồi trộn sơn (còn gọi là Thùng trộn sơn hay là thùng khuấy sơn) thường kết hợp với súng phun sơn, thông thường súng phun sơn có bình chứa sơn (còn gọi là cốc đựng sơn) 200ml, 400ml, 600ml, 700ml hoặc 1000ml, việc chỉ sử dụng cốc đựng sơn sẽ khiến việc dừng lại đổ sơn và pha sơn mất khá nhiều thời gian nếu sản xuất hàng hóa với số lượng lớn trong các công ty sản xuất đồ gỗ, nội thất sẽ khiến hiệu suất công việc không hiệu quả, giải pháp sử dụng nồi trộn hoặc bơm sơn là giải pháp tối ưu được đa số xưởng chọn lựa, quý khách có thể tham khảo thêm nồi trộn sơn tại đây: Các loại nồi trộn sơn.

Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại súng phun sơn, bơm sơn và nồi trộn sơn, các sản phẩm thường được dùng trong các xưởng như: cốc đo độ nhớt, máy chà nhám, dây dẫn sơn,…bút vẽ mỹ thuật, máy nén khí mini,…

Ngoài các dụng cụ trên, Công ty chúng tôi còn cung cấp các loại súng phun hóa chất hai đầu, súng phun hóa chất K, S và hóa chất phục vụ cho công việc xi mạ, nano. Hãy liên hệ với Công ty của chúng tôi để được tư vấn và chọn cho mình được sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *