Nồi trộn sơn Meiji P-8S

Model: P-8S

Tên sản phẩm: Nồi trộn sơn Meiji P-8S

Hãng sản xuất: Meiji

Xuất xứ: Nhật Bản

Dung tích nồi chứa: 8L không có mô tơ khuấy

Đặc điểm của Nồi trộn sơn Meiji:

Các tính năng của Nồi trộn sơn Meiji Nhật Bản như sau:

  • Khi sử dụng nồi trộn sơn áp lực sơn sẽ cải thiện rất đáng kể hiệu quả công việc với các xưởng sơn cần lượng phun lớn.
  • Có thể sơn các diện tích bề mặt lớn, và khi làm việc ở các vị trí trên cao, và có thể sử dụng để sơn tự động một cách liên tục.
  • Nồi trộn sơn Meiji hiện nay có sẵn các model với dung tích từ 2,0 đến 50 lít.
  • Hiện nay, hãng Meiji sản xuất hai kiểu nồi khuấy sơn khác nhau tùy thuộc vào loại sơn được sử dụng. Đó là loại khuấy tay hay còn gọi là thủ công và loại khuấy sơn tự động.

+ Loại Nồi trộn thủ công sử dụng cho các loại:

Đối với sơn không lắng đọng hoặc sự lắng đọng thấp, hay các chất lỏng không lắng đọng.

+ Loại Nồi trộn có cây khuấy tự động thường dùng cho:

Các loại sơn gốc dung môi hữu cơ có thể tách màu hoặc lắng cặn, hoặc các chất lỏng có độ đậm đặc cao, lắng đọng.

Nồi trộn sơn Meiji P-8S được sử dụng và ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống, do một số xưởng dùng để khuấy sơn nên hay gọi là nồi trộn sơn. Tuy nhiên, loại nồi trộn Meiji này còn sử dụng ở rất nhiều lĩnh vực.

Có thể sử dụng để phun sơn, phun keo, hoặc phun hóa chất, các chất lỏng có độ đậm đặc cao, đặc biệt là sử dụng để dẫn sơn lên súng phun sần thùng loa để phun sơn sần thùng loa. Với dụng tích 8L, được thiết kế thuận tiện sử dụng, kiểu dáng đẹp, độ bền cao, loại nồi trộn này không có cây khuấy sơn và mô tơ khuấy sơn trên nắp nồi trộn. Thương hiệu nồi trộn sơn của hãng thiết bị sơn Meiji Nhật bản là hãng luôn được các khách hàng ưa chuộng sử dụng, có uy tín lâu năm trên thị trường hiện nay.

Nồi trộn sơn (còn gọi là thùng khuấy sơn) là một trong những sán phẩm cảu hãng Meiji. Hơn nữa, hãng còn sản xuất đa dạng các sản phẩm như: Súng phun sơn, dây dẫn sơn, cây khuấy sơnBơm sơn bơm màng Meiji, cốc đo độ nhớt, máy nén khí mini, và bút vẽ mỹ thuật,…

Sau đây là thông số kĩ thuật chi tiết của Nồi trộn sơn Meiji P-8S:

 hàng

Dung

 tích

Đầu

sơn

ra

Đầu

 Sơn

 vào

Áp

 lực

tối

đa

Kích

thước

Thùng

nồi

trộn

Trọng

lượng

Lít

MPa

mm

kg

P-8S

8

G1/4X1

G1/4X1

0.48

314X530

PC-8S

12


Tags: Nồi trộn sơn Meiji PA-10B, nồi trộn sơn Meiji P-8S, Nồi trộn sơn P-2A, Thùng trộn sơn PA-10B, thùng khuấy sơn PA-30SB, Súng phun sơn, dây dẫn sơn, cây khuấy sơn, cốc đo độ nhớt, máy nén khí mini, và bút vẽ mỹ thuật, thùng trộn sơn, súng phun sơn Meiji, máy trộn sơn khí nén Meiji, máy phun sơn áp lực cao, máy khuấy hóa chất Meiji, nồi trộn phun keo, máy phun keo khí nén, thiết bị phun sơn khí nén, cách sử dụng nồi trộn sơn, máy phun hóa chất, nồi trộn sơn sần thùng loa, súng phun sơn sần thùng loa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *