Quy trình xi mạ chrome

Công nghệ xi mạ chrome nano hiện nay đang rất phổ biến, với việc thiết kế Hệ thống thiết bị dùng cho xi mạ khá đơn giản. Công nghệ này được áp dụng xi phun lên mọi chất liệu. Thông thường được xi mạ lên đồ gốm, xi mạ lên tượng, xi mạ trang trí trong phòng karaoke, xi mạ lên sắt, thép,…Hôm nay, Công ty VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách về quy trình xi mạ chrome nano này.

Để thực hiện được công nghệ mạ chrome này, đầu tiên quý khách phải chuẩn bị dụng cụ dùng cho xi mạ, thông thường quý khách cần chuẩn bị 5 loại súng phun sau: đầu tiên và quan trọng nhất là súng phun mạ chrom hai đầu (có thể tham khảo các loại súng phun mạ hai đầu trên website của công ty chúng tôi), tiếp theo là một cây súng phun hóa chất K, và một cây súng phun hóa chất S (ta thường có 04 loại hóa chất sử dụng trong việc xi phun chrome: hóa chất A, B, K và Hóa chất S), một cây súng xịt nước rửa bề mặt, một cây súng xịt bụi.

Để phun hóa chất A và hóa chất B, chúng ta sẽ sử dụng súng phun mạ chrome hai đầu hoặc súng phun mạ chrome một nắp chụp có 02 lỗ phun. Ta sẽ sử dụng thêm hai cây súng phun hóa chất chuyên dụng dùng để phun hóa chất K và phun hóa chất S. Tiếp theo sẽ phải thiết kế hệ thống xi phun, để thiết kế một hệ thống nhỏ gọn phù hợp với kinh phí bỏ ra ta có thể tham khảo cách thiết kế hệ thống mà công ty chúng tôi đã giới thiệu tại video dưới đây:

Trước khi thực hiện quy trình xi mạ chrome, sản phẩm ban đầu quý khách cần phải sơn phủ thật kĩ bề mặt, sau đó phủ 2K lên bề mặt cần xi phun, chú ý rằng cần phải sấy cho bề mặt thật căng bóng mới bắt đầu tiến hành xi phun.

Trong quá trình xi phun quý khách không được đụng tay vào bề mặt mạ chrome, nếu đụng vào sẽ khiến mồ hôi trên tay bám vào bề mặt và làm hư bề mặt sản phẩm xi phun. Sau khi đã có sản phẩm cần xi phun, chúng ta tiến hành các bước của quy trình xi phun. Quý khách có thể tham khảo thêm tại video công ty chúng tôi đã chia sẻ bên dưới đây:

Khi đã có các thiết bị xi mạ chrome nano, quý khách cần mua thêm hóa chất, hóa chất mua về thường ở dạng đậm đặc, chúng ta sẽ tiến hành pha chế hóa chất theo tỉ lệ, công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại hóa chất dùng trong công nghệ xi mạ chrome nano này. Sau khi quý khách mua hóa chất của công ty chúng tôi, quý khách sẽ được hướng dẫn tỉ lệ pha hóa chất chi tiết đầy đủ. Với đội ngũ kĩ thuật lâu năm trong nghề sẽ hướng dẫn quý khách rất chi tiết.

Về màu sắc thì công nghệ xi mạ chrome nano này có thể làm được tất cả các màu: vàng, đỏ, xanh, cam,…đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách pha chế màu và xi mạ lên các màu mà quý khách cần cho sản phẩm của mình.

Công ty VI GO VIỆT chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị trong ngành xi mạ chrome nano, hóa chất dùng cho ngành xi mạ, hơn nữa công ty chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các thiết bị trong ngành sơn phủ như: súng phun sơn, nồi trộn (thùng trộn sơn), bơm màng hay còn gọi là bơm sơn (Diaphragm Pump), cốc đựng sơn, cốc đo độ đậm đặc sơn (cốc đo độ nhớt sơn), bút vẽ airbrush,…và các sản phẩm, thiết bị công nghiệp khác. Cảm ơn quý khách trong thời gian qua đã ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi, chúc quý khách làm ăn phát đạt. Xin trân trọng cảm ơn!!!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *