Sơn nhà bằng máy phun sơn

Sơn nhà bằng Máy phun sơn nhằm tăng hiệu suất làm việc, bề mặt mịn đẹp hơn rất nhiều lần so với làm bằng tay. Do ưu điểm của việc sử dụng máy phun sơn nên ngày nay hầu hết các công trình đều chuyển sang sử dụng máy phun sơn để sơn lên các bề mặt công trình. Hôm nay, Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách các loại máy phun sơn tường và cách sử dụng chúng, cũng như các ưu điểm khi sử dụng máy phun sơn.

Ngoài các sản phẩm như bơm sơn (hay còn gọi là Bơm màng), hoặc sản phẩm nồi trộn sơn được dùng trong các xưởng gỗ, nội thất, hay được sử dụng trong các công trình để sơn kèo nhà,…Máy phun sơn tường được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực, từ việc sơn tường nhà, các công trình dân dụng, công trình lớn,…

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại máy phun sơn tường, của các hãng của Mỹ, Nhật, Đài Loan, TQ, Ý, Đức,…Một số hãng hay được ưa chuộng như: Han Xuan, Graco,….

Việc sử dụng rulo để lăn sơn sẽ hiệu quả không cao, khi ta dùng máy phun sơn sẽ tăng hiệu suất lên đến 5-7 lần, tiết kiệm được chi phí thuê nhân công, chi phí quản lý nhân công. Một số loại máy phun sơn tường hay dùng là máy Q6000, H6900, H989,…của hãng Han Xuan, do giá khá mềm và chất lượng đảm bảo. Một số loại máy phun sơn tường khác quý khách có thể tham khảo thêm tại đây: Máy phun sơn tường.

Một số ưu điểm của Máy phun sơn:

Máy phun sơn (Súng phun sơn tường hay Máy phun tường nhà). Đây là một dụng cụ chuyên dụng dùng để hỗ trợ trong quá trình thi công sơn nhà. Việc sử dụng máy phun sơn tường mang lại nhiều ưu điểm tuyệt đối:

+ Khi sử dụng Máy phun sơn sẽ không tốn nhiều công sức: Nếu như trước kia, việc áp dụng máy móc vào công việc chưa được áp dụng thì tất cả thợ và công nhân đều phải lao động trực tiếp bằng tay hay còn gọi là lao động thủ công (sử dụng rulo để lăn sơn). Lao động thủ công tốn khá nhiều công sức. so với lao động bằng chân tay thì lao động có sự hỗ trợ từ máy móc công nghệ cao sẽ tốn ít công sưc hơn ==> Thời gian thi công nhanh gọn.

+ Chất lượng công trình đảm bảo: tất nhiên so với làm việc thủ công thì đa số những công việc được thực hiện bằng máy móc thì chất lượng sẽ đảm bảo hơn cả, bề mặt sơn sẽ mịn và đều hơn nhiều so với dùng rulo.

+ Đảm bảo tính thẩm mỹ: Máy phun sơn sẽ làm tăng độ bám dính của sơn. Nó đạt hai chỉ tiêu vừa đạt được độ thẩm thấu sâu hơn vào tường, đồng thời tạo ra lớp màng sơn đồng nhất và bảo vệ được bề mặt sâu hơn. Bên cạnh đó, máy phun sơn còn có tác dụng làm tăng độ mịn và làm đều màu sơn.

+ Có máy phun sơn đa năng giúp hoàn thiện mọi công việc.

+ Có nhiều loại với kích cỡ khác nhau giúp bạn thoải mái lựa chọn.

+ Tiện lợi, dễ sử dụng. Do việc dùng điện nên khi đi công trình chúng ta mang theo máy phun sơn tường rất tiện dụng, chỉ việc cắm vào điện nhà là có thể dùng Máy phun sơn, trọng lượng của Máy phun sơn khá nhẹ, dễ dàng di chuyển.

Một số kĩ thuật khi sử dụng sơn tường bằng máy phun sơn, các bước chuẩn bị để sơn tường công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi đã giới thiệu ở các bài viết trước, quý khách có thể tham khảo thêm tại đây: Kĩ thuật phun sơn tường. Hôm nay, Công ty VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu thêm với quý khách cách sử dụng súng phun sơn tường trong quá trình thao tác và thực hiện phun lên tường.

Các chú ý trong quá trình thao tác với máy phun sơn tường:

+ Điều chỉnh áp lực hơi vừa đủ, trên máy phun sơn tường luôn có nút điều chỉnh áp lực (tham khảo hình số 1 phía trên).

+ Trong quá trình phun cần giữ cho súng di chuyển đều, tay cầm phải chắc không được dịch lên, dịch xuống, lắc lư súng phun sơn tường. Như chúng ta nhìn hình 2 dưới đây là cách cầm súng phun sơn tường đúng và sai, trường hợp 1 là cầm đúng, trường hợp 2 là cầm súng phun sơn tường sai cách.

+ Khoảng cách giữa súng và tường hay vật cần phun khoảng 12 inch (khoảng 30 cm) là phù hợp để phun.

+ Thường trong quá trình phun, chúng ta sẽ phun thành từng lớp, lớp sau sẽ đè lên 1/2 lớp trước (đè 1/2 mép của lần phun sơn trước).

Trên đây là kĩ thuật sơn nhà và một số lưu ý quan trọng khi sơn bằng máy phun sơn, với tính năng ưu việt của Máy phun sơn sẽ giúp cho tường nhà của chúng ta được sơn một cách nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và nhân công, hơn nữa sẽ giúp cho tường nhà chúng ta mịn và đẹp hơn khi sơn bằng lăn rulo.

Công ty VI GO VIỆT chúng tôi là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phun sơn, các sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp bao gồm: Thiết bị ngành sơn các loại: Máy phun sơn tường, máy phun sơn nước, bơm sơn hay bơm màng, súng phun sơn các loại, cốc đo độ nhớt sơn, máy đo độ dày sơn, máy đo độ bóng sơn, nồi trộn sơn hay thường gọi là thùng trộn sơn, dây dẫn sơn, máy nén khí, máy nén khí mini, bút vẽ mỹ thuật hay còn gọi là airbrush, dây dẫn sơn,…súng phun sơn tường, cây khuấy sơn,…

Các sản phẩm công nghiệp các loại: Máy đánh bóng, máy chà nhám, máy khoan, dụng cụ rút rive, dụng cụ vặn ốc,…Và các sản phẩm công nghiệp khác. Quý khách có thể tham khảo thêm trên website của công ty chúng tôi. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ công ty chúng tôi trong thời gian qua, hy vọng quý khách sẽ tiếp tục ủng hộ công ty chúng tôi nhiều hơn nữa. Chúc quý khách làm ăn phát đạt. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *