Sử dụng bút vẽ mỹ thuật trong môn Thể hình.

Để có cơ bắp cuồn cuộn thì vận động viên thể hình phải trải qua quá trình tập luyện cực kì hà khắc, còn phải có chế độ dinh dưỡng cực tốt, tuy nhiên, khi lên thi đấu, để cho các đường nét được thể hiện rõ ràng hơn các vận động viên cần phun lên người một loại dầu bóng gọi là tel. Và việc phun này cần có bút vẽ mỹ thuật hoặc súng phun sơn loại nhỏ và máy nén khí mini chuyên dụng. Hôm nay, qua bài viết này công ty chúng tôi sẽ giới thiệu về các loại súng phun và bút vẽ mỹ thuật phục vụ việc phun cho các vận động viên thể hình.

Cơ bắp của các vận động viên thể hình thật lực lưỡng, khiến cho mọi người đều ngưỡng mộ, để được cơ thể như vậy để thi đấu đó là một quá trình rèn luyện hết sức khắc nghiệt, phải có ý chí và nghị lực cao mới vượt qua được. Ngoài việc ăn uống và tập luyện một cách khoa học thì việc sử dụng các loại mỹ phẩm để phô diễn cơ bắp của cơ thể cũng là một bí quyết được tất cả các vận động viên thể hình sử dụng.

Để phun lên cơ thể vận động viên thường ứng dụng máy nén khí mini và súng phun sơn R2-F, R2-R kim béc của các dòng súng này là 0.5mm, 0.8mm hoặc 1.0mm hoặc bút vẽ mỹ thuật TG-168 của hãng Tagore Đài Loan với kim béc 0.3mm, để phun mỹ phẩm (dầu bóng Tel) để phô diễn cơ bắp của các vận động viên thể hình. Trước kia, các vận động viên thường tự dùng tay bôi lên cơ thể, tuy nhiên, việc này tốn thời gian và nhiều khi bôi không đều nhìn không được đẹp. Việc sử dụng súng phun lên là giải pháp tốt hơn nhiều.

Hình ảnh các vận động viên thể hình trong thi đấu

Sau khi sử dụng bút vẽ mỹ thuật hoặc súng phun sơn tiến hành phun chất mỡ bò, tel lên cơ thể các đường nét trên người các vận động viên sẽ hiện rõ khi biểu diễn và gây chú ý, từ đó sẽ ăn điểm hơn đối với ban giám khảo, sau khi được phun các chất tel này lên người cũng khiến cho các vận động viên trông khỏe mạnh, lực lưỡng hơn nhiều. Ngoài ra, chất này còn tạo cho cơ thể vận động viên có độ bóng và độ bóng cũng làm cho các vận động viên ăn hình hơn so với khi chưa phun. Ngoài ra, vấn đề tâm lý khi thi đấu cũng là một vấn đề cần được quan tâm nhiều để đạt được thành tích cao trong thi đấu.

Một số loại bút vẽ mỹ thuật và máy nén khí thường dùng để phun trên cơ thể vận động viên thể hình là: bút vẽ mỹ thuật TG-168, HD-130, HD-180, hay súng phun sơn R2-F hoặc súng phun sơn R2-R, các loại bút vẽ mỹ thuật này thường sử dụng kết hợp với máy nén khí mini TC-20T của hãng Royalmax, do việc sử dụng các loại bút vẽ mỹ thuật hay súng phun sơn R2-F, R2-R là do các loại súng và bút này có độ tơi mịn cao, giúp việc phun bám đều lên các bộ phận trên cơ thể của vận động viên thể hình.

Vận động viên thể hình vơi cơ bắp cuồn cuộn được phun tel để làm nổi bật cơ bắp

Kim béc của bút vẽ và súng phun sơn này có kích thước từ 0.2mm đến 0.5mm, độ tơi mịn cao, độ bền cao, kiểu dáng đẹp, máy nén khí mini TC-20T không ồn, giúp cho phun lên cơ thể của vận động viên một cách nhanh chóng.

Công ty VI GO VIỆT chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp thiết bị ngành sơn, thiết bị công nghiệp các loại, các sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp bao gồm, máy nén khí mini, bút vẽ mỹ thuật các loại, súng phun sơn các loại, hóa chất và thiết bị xi mạ chrome nano, các thiết bị công nghiệp khác,…vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí, Cảm ơn quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *