Sử dụng máy nén khí mini và bút vẽ mỹ thuật trong Spa

Hiện nay, các công việc vẽ, trang điểm bằng các dụng cụ thông thường dần được thay thế bằng các máy móc thiết bị, Một trong các loại thiết bị được sử dụng nhiều là bút vẽ mỹ thuật (còn gọi là airbrush – súng vẽ mỹ thuật). Đặc biệt trong các spa, để trang điểm hay phun vẽ các loại mỹ phẩm thì việc sử dụng bút vẽ mỹ thuật (airbrush) kèm với máy nén khí mini (mini Compressor) chuyên dụng là điều hết sức cần thiết, làm cho công việc trong spa trở lên dễ dàng hơn và các công việc trang điểm này sẽ tốt hơn nhiều so với việc sử dụng các dụng cụ bằng tay.

Với công việc trang điểm hết sức cần thiết trong cuộc sống, các spa chuyên trang điểm, làm đẹp, và việc trang điểm này đã dần được thay thế bằng các dụng cụ chuyên dụng, trong các spa làm đẹp, ứng dụng các loại bút vẽ mỹ thuật (airbrush) kèm theo máy nén khí mini không dầu (máy nén hơi mini) là điều hết sức cần thiết.

Việc sử dụng máy nén khí mini kèm theo bút vẽ mỹ thuật là rất quan trọng, nếu sử dụng các loại máy nén khí lớn nếu không chỉnh áp nhỏ xuống sẽ khiến cho bút vẽ mỹ thuật nhanh hư, hơn nữa, một số loại máy nén khí sẽ có dầu khiến cho việc lẫn vào mỹ phẩm không tốt cho sức khỏe người dùng, do đó, sử dụng loại máy nén khí mini không dầu sẽ không có dầu bám vào mỹ phẩm hơn nữa, các loại máy nén khí mini không dầu này sẽ không gây tiếng ồn và áp lực hơi vừa đủ cho bút vẽ mỹ thuật, tăng độ bền cho súng vẽ.

Đặc điểm nổi bật của máy nén khí mini không dầu như sau:

+ Máy nén khí mini không dầuđược thiết kế cực kì nhỏ gọn, thiết kế chuyên dùng trong các spa, các tiệm làm đẹp, cân nặng của máy nén khí mini này khá nhẹ tầm 3.4 KG cho đến 5 KG, do đó việc di chuyển là cực kì dễ dàng, hơn nữa, máy nén khí mini chuyên dụng này được thiết kế đẹp, không ồn, độ bền cao, có van xả khí tự động (đối với loại có bình chứa khí) do độ độ an toàn cực cao.

+ Máy nén khí mini không dầu chuyên dùng này không ồn, do đó sẽ không gây cảm giá khó chịu trong quá trình sử dụng.

+ Máy nén khí mini không dầu do đó hạn chế việc phải tra thêm dầu vào máy và đặc biệt không bám dầu lên các mỹ phẩm gây ảnh hưởng sức khỏe người dùng.

+ Công suất sử dụng của các loại máy nén khí mini không dầu này từ 1/3HP đến 1/5HP, thông thường hay sử dụng loại 1/5HP là vừa.

Công ty VI GO VIỆT chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp thiết bị phun sơn, công ty chúng chuyên cung cấp các thiết bị ngành sơn, thiết bị công nghiệp các loại, các sản phẩm như: máy nén khí mini, bút vẽ mỹ thuật, súng phun sơn các loại, nồi trộn sơn, bơm sơn, cốc đo độ nhớt, máy phun sơn tường, máy phun sơn bột bả, máy phun sơn epoxy, thiết bị và hóa chất xi mạ chrome nano,…và rất nhiều các sản phẩm khác, quý khách có thể tham khảo thêm trên website này hoặc tại đây: http://sungsondongnai.com | http://vigoviet.com. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *