Súng phun hóa chất K S

Công nghệ xi mạ chrome (xi mạ crom – Spray-on Chrome technology) hiện nay đang rất phát triển, được khá nhiều khách hàng quan tâm. Việc trang trí và xi mạ lên các chất liệu như: mạ lên đồ gốm, mạ lên xe máy, mạ lên ô tô, mạ lên tượng,…ngày càng được chú ý.

Công nghệ mạ chrome này với thiết bị khá đơn giản, cách xi phun khá dễ dàng, giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo nên được nhiều xưởng lựa chọn. Quy trình xi mạ chrome thông qua một số bước cơ bản, trải qua các quy trình đó là sự kết hợp của 4 loại hóa chất xi phun, hóa chất A, hóa chất B, hóa chất K, và hóa chất S.

Để phun hóa chất A, kết hợp với hóa chất B ta phải sử dụng súng phun mạ hai đầu (thường dùng súng phun mạ hai đầu KAY-AB của Đài Loan), để sử dụng phun hóa chất K và hóa chất S, ta cần một loại súng phun chuyên dụng. Sau đây Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi xin giới thiệu súng phun hóa chất K, S, đây là loại súng phun hóa chất chuyên dụng, súng phun hóa chất KAY-KS của Đài Loan.

Do thiết kế chuyên dụng, phù hợp với việc phun hóa chất, súng được làm bằng chất liệu chuyên dụng, chịu được độ ăn mòn của hóa chất, thiết kế phù hợp với việc phun hóa chất, hóa chất K thường cần phải phủ đều bề mặt, làm cho hóa chất thấm đều lên bề mặt trong quá trình phun mạ chrome. Do thiết kế với lượng hóa chất ra đều, thuận lợi cho việc xi phun hóa chất K, và hóa chất S nên được hầu hết các xưởng xi mạ trong và ngoài nước sử dụng.

Cũng giống như các loại súng phun sơn thông thường, sau khi sử dụng, kết thúc ca hoặc ngày làm việc quý khách cần vệ sinh đầy đủ các dụng cụ như súng phun mạ chrome hai đầu, súng phun hóa chất K, S, để đảm bảo súng hoạt động tốt trong các lần làm việc tiếp theo và tăng độ bền của súng phun.

Trong quá trình xi phun và chuẩn bị dụng cụ xi mạ chrome, một vài khách hàng do thấy súng phun hóa chất K, S có hình dạng giống như các loại súng phun sơn thông thường khác nên đã tiết kiệm không dùng súng phun K, S chuyên dụng mà sử dụng các loại súng phun sơn thông thường để dùng phun hóa chất K và phun hóa chất S. Việc sử dụng này sẽ có một số bất lợi như sau:

Vấn đề thứ nhất, súng phun sơn thông thường không thể chịu được độ ăn mòn cao của hóa chất, một thời gian ngắn súng phun sơn sẽ bị ăn mòn và hư cây súng phun sơn.

Vấn đề thứ hai, do hóa chất ăn mòn rất mạnh nên trong quá trình xi mạ chrome, hóa chất sẽ tác động lên các linh kiện của súng phun sơn và làm súng mòn từ từ, các chất bị mài mòn này sẽ theo hóa chất tác dụng lên bề mặt cần xi mạ, điều này sẽ tác động mạnh đến chất lượng bề mặt xi mạ chrome. Nếu nặng có thể dẫn đến hư sản phẩm cần xi mạ.

Vấn đề thứ ba, do thiết kế của súng phun hóa chất K, S chuyên dụng cho việc phun  hóa chất, nên hóa chất được phun từ súng phun K, S sẽ làm hóa chất phủ đều bề mặt và thấm đẫm bề mặt xi mạ hơn, và tiết kiệm hóa chất trong quá trình xi phun hơn.

Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xi mạ chrome, công ty chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xi mạ, đội ngũ nhân viên kĩ thuật và chăm sóc khách hàng có trình độ chuyên sâu về lĩnh vực phun mạ và phun sơn, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách thực hiện từng bước để hoàn thiện sản phẩm cần xi mạ của quý khách.

Hãy liên hệ với công ty VI GO VIỆT chúng tôi để nhận được các tư vấn hữu ích nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi trong thời gian qua, hy vọng quý khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ công ty chúng tôi nhiều hơn nữa. Công ty chúng tôi không ngừng phấn đấu hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, nhằm mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *