Súng phun keo

Hiện nay, Súng phun sơn (spray gun paint) là một dụng cụ rất hữu ích trong công việc, trong quá trình phun phủ sản phẩm, một số xưởng thường hay phun keo lên sản phẩm. Sau đây, Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách một loại súng phun chuyên dụng với đầu kim béc lớn dùng chuyên cho việc phun keo, có thể kết hợp với để phun sơn lên sản phẩm.

Do đặc điểm của Keo khá đặc nên khi chúng ta sử dụng các súng phun sơn thông thường với kim béc nhỏ (thường là 1.0 mm đến 1.5mm) thì sẽ rất dễ bị nghẹt đầu súng, việc vệ sinh rất khó khăn. Do vậy, việc sử dụng súng phun keo thường phải có kim béc cỡ lớn từ 2.5mm đến 3.0 mm thì mới sử dụng được.

Thông thường, để phun keo thường sử dụng súng phun sơn của hãng Anest Iwata W-77 với đường kính kim béc 2.5mm hoặc 3.0mm. Sau đây là hình ảnh của loại súng phun sơn này.

Với dòng sản phẩm đa dạng hãng súng phun sơn Anest Iwata của Nhật Bản có khá nhiều loại súng, với rất nhiều công dụng, ví dụ như: súng phun sơn chuyên dùng trong ngành gỗ nội thất, thường dùng loại súng phun sơn W71, phun bóng thường dùng loại có kim béc nhỏ cỡ 0.8mm, 1.0 mm hoặc cỡ kim béc 1.3mm ( tương ứng với các model W-71-0, W-71-02/1S và W-71-21G/S, để phun lót sản phẩm thì cỡ kim béc thường lớn hơn, thường dùng loại 1.5mm ( tương ứng với model W-71-31G/S).

Với việc phun lên các chất liệu sắt thép, thường dùng model súng phun sơn W101, để phun bóng sản phẩm ta thường dùng đầu kim béc 1.0 mm hoặc 1.3 mm ( tương ứng với các model W-101-101G/S và W-101-134G/S), và để phun lót ta dùng loại có kim béc lớn hơn là 1.5 mm ( tương ứng với model W-101-152G/S).

Quý khách có thể tham khảo thêm về các loại súng series W-101 của hãng Anest Iwata tại video bên dưới:

Công ty VI GO VIỆT chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn phủ, với đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, với chế độ chăm sóc khách hàng tốt, đội ngũ kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm đa dạng như: súng phun sơn các loại của Đức, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Đài Loan…nồi trộn sơn, bơm sơn hay còn gọi là bơm màng, cốc đo độ nhớt, bút vẽ airbrush, máy nén khí mini, máy chà nhám, máy khoan, máy mài,…và rất nhiều sản phẩm khác.

Để tham khảo về các sản phẩm ngành sơn và công nghiệp, quý khách có thể tham khảo trực tiếp trên Website của công ty chúng tôi, các website chính: http://sungsondongnai.com | http://vigoviet.com | http://airbrush.com.vn hoặc liên hệ với các nhân viên bán hàng để được tư vấn chi tiết hơn. Cảm ơn quý khách đã quan tân đến sản phẩm của công ty chúng tôi. Chúc quý khách lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp với công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *