Súng phun mạ chrome hai đầu trên một nắp chụp

Súng phun mạ chrome hai đầu trên một nắp chụp (xi mạ chrome Nano), là dụng cụ rất cần thiết và quan trọng nhất trong quá trình xi mạ chrome. Loại súng phun mạ này sẽ giúp cho hai loại hóa chất xi phun hòa trộn đều vào nhau trước khi bám lên bề mặt sản phẩm. Việc chọn lựa súng phun hai đầu trên một nắp chụp này cần phải thật kĩ càng để có được sản phẩm tốt và vật cần phun sẽ sáng bóng.

Công nghệ xi mạ là một công nghệ mới hiện nay, được nhiều xưởng sản xuất sử dụng, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống hàng ngày như: xi lên ô tô, xi lên xe máy, xi mạ các phòng hát karaoke, xi lên tượng gỗ, nội thất, xi các loại tượng khác, xi lên thạch cao,…và các loại vật liệu khác, điểm đặc biệt của loại công nghệ này là ứng dụng được trên tất cả các chất liệu.

Loại súng phun mạ chrome hai đầu trên một nắp chụp thường được sử dụng là KZ15 của hãng Kaizong, với thiết kế đẹp, độ bền, chất lượng cao, lượng hóa chất phun ra rất đều, điều chỉnh súng dễ dàng.

Với chất lượng đảm bảo, súng phun mạ chrome hai đầu trên một nắp chụp Kaizong KZ15 được sử dụng ở hầu hết các hệ thống xi mạ chrome.

Thiết kế của súng phun xi mạ KZ15 được thiết kế có thể chỉnh được độ chụm và xòe của súng, giúp cho việc tập trung hóa chất lên bề mặt của sản phẩm cần xi phun giúp tiết kiệm tối đa hóa chất.

Nắp chụp của súng được thiết kế bằng Teflon chịu được sự ăn mòn của hóa chất nên độ bền của súng phun rất cao.Thiết kế của súng vừa vặn với tay cầm của người dùng, cò bóp súng rất nhẹ nhàng, một số loại súng phun khác đang có mặt trên thị trường thường bóp cò khá nặng tay làm cho người thợ xi phun cảm giác mỏi tay nhanh chóng.

Linh kiện thay thế của súng xi mạ hai đầu trên một nắp chụp đầy đủ, trong trường hợp sử dụng súng trong thời gian dài quý khách cần thay kim và nắp chụp. Công ty VI GO VIỆT chúng tôi là đại lý độc quyền của sản phẩm này tại Việt Nam nên chế độ bảo hành sản phẩm đầy đủ, hàng đảm bảo chính hãng 100%.

Ngoài ra, thiết bị xi mạ chrome còn có súng phun hóa chất K và súng phun hóa chất S, loại thường dùng có mã KAY-KS của hãng Kaizong, với thiết kế nhỏ gọn, lượng hóa chất tơi, khi phun hóa chất K và S lên bề mặt sản phẩm sẽ thấm đều bề mặt hơn các loại súng phun khác đang có mặt trên thị trường.

Loại súng phun mạ hai đầu thường dùng là loại KAY-AB của hãng Kaizong, ưu điểm của loại súng phun này là có thể chỉnh được lượng hóa chất nhiều ít bằng nút chỉnh bằng tay, không cần dùng lục giác giống một số loại súng phun khác. Hóa chất tiêu hao ít khi sử dụng loại súng phun này. Giá cả của các loại súng phun của hãng Kaizong rất phải chăng, chất lượng đảm bảo, nên việc lựa chọn các sản phẩm này là lựa chọn tốt quý khách nên sử dụng chúng vào công việc xi phun của mình.

Công ty chúng tôi cung cấp tất cả các vật tư sử dụng cho ngành xi mạ và hóa chất đảm bảo cho quá trình xi phun được hoàn thiện một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hóa chất xi mạ của chúng tôi cung cấp đảm bảo sáng đẹp, độ bền bề mặt cao, đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi được đào tạo bài bản sẽ hướng dẫn chi tiết giúp quý khách hoàn thiện sản phẩm của mình một cách nhanh chóng, với chi phí đầu tư hợp lý.

Ngoài các sản phẩm thuộc lĩnh vực xi phun công ty chúng tôi còn đáp ứng tất cả các nhu cầu về sản phẩm trong ngành sơn như: súng phun sơn, nồi trộn sơn, dây dẫn sơn, cốc đo độ nhớt sơn,….và các sản phẩm công nghiệp phục vụ nhu cầu sản xuất của các ngành gỗ, ngành ô tô, tàu biển, ngành thủ công mỹ nghệ, gốm sứ….

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi nhất! Xin trân trọng cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *