Súng phun sơn Anest Iwata W-101-142BPG

Với sự phát triển của thị trường ô tô, xe máy hiện nay, nghề sơn ô tô, xe máy hoặc sửa chữa các loại xe này là một nghề đang rất được thịnh hành. Đối với thợ sơn, việc sở hữu súng phun sơn tốt sẽ giúp cho công việc trở lên nhẹ nhàng và sản phẩm sẽ đẹp hơn, tiết kiệm thời gian sơn phủ. Hôm nay, Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách về súng phun sơn W-101-142BPG của hãng Anest Iwata được nhiều thợ sơn sử dụng.

Thông thường, tùy công việc và chất liệu của vật cần sơn phủ mà chúng ta lựa chọn các loại súng phun sơn khác nhau. Với việc sơn gỗ ta thường lựa chọn súng phun sơn W-71 của hãng Anest Iwata, sử dụng để sơn sắt thép, sơn ô tô, xe máy,…ta thường dụng dòng súng phun sơn W-101, trong dòng súng phun sơn W-101 của hãng Anest Iwata thì dòng súng phun sơn chống dính BSHO W-101 được khá nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Trong dòng súng phun sơn này thường có các model sau: súng phun sơn W-101-134BPG, Súng phun sơn W-101-142BPG, súng phun sơn W-101-62BPG.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về súng phun sơn W-101-142PBG ( có thể tham khảo thêm về W-101-162BPG tại đây: W-101-162BPG, đây là một dòng súng cao cấp của hãng Anest Iwata, với đường kính kim béc 1.4mm, với kích thước kim béc này các thợ sơn thường sử dụng để phun bóng, kết hợp với phun lót cũng được (nếu tiết kiệm), thông thường, các thợ sơn sẽ dùng một cây súng phun sơn để chuyên phun bóng và một cây súng phun sơn chuyên phun lót. Bình đựng sơn của súng phun sơn này là loại cốc 400ml bên hông phía trên, dung tích vừa phải để thợ sơn đỡ mỏi tay khi sơn.

Với thiết kế rất chắc chắn, độ bền rất cao, cầm vừa vặn tay, trong lượng khá nhẹ giúp cho người thợ sơn đỡ mỏi tay trong quá trình sơn phủ, thao tác phun phủ lên sản phẩm được linh hoạt hơn. Thiết kế của dòng súng W-101 Bsho này khá tinh xảo và đẹp mắt, một ưu điểm nổi bật của dòng súng phun sơn này là việc lau chùi thân súng khá dễ dàng, do công nghệ mạ của súng chống dính sơn, tăng độ bền của thân súng phun sơn. Model đời trước của W-101-142BPG là súng phun sơn W-100-142BPG sau đó được cải tiến thành W-101-142BPG BSHO như ngày nay. Ngoài ra, để sơn với số lượng lớn thì loại súng phun sơn này cũng có thể kết hợp với bơm sơn hoặc nồi trộn sơn để tiến hành sơn phủ sản phẩm một cách nhanh chóng.

Sau đây là thông số kĩ thuật của dòng súng Bsho chống dính của hãng Anest Iwata Nhật Bản:

ModelGauge pressure
(MPa)
Air adjustment setFluid
adjustment set
Pattern adjustment
set
Spray distanceRemarks
W-101-134BPG0.2Full openTwo turns
from full close
150
to
200
W-101-142BPG0.25Two and a half turns
from full close
W-50-124BPG0.15One and a half turns
from full close
Metallic/pearl coat
0.2Two turns
from full close
Solid/clear coat

Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi cung cấp hầu hết các loại súng phun sơn cao cấp trên thị trường hiện nay như: súng phun sơn của hãng SATA Đức, súng phun sơn SAGOLA của Tây Ban Nha, súng phun sơn Anest Iwata của Nhật,…và các loại súng giá trung bình hơn của một số hãng súng phun sơn của Đài Loan. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được đội ngũ nhân viên kĩ thuật tư vấn chi tiết, giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất phục vụ cho quá trình sản xuất, nhằm đạt được các sản phẩm tốt nhất. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *