Súng phun sơn áp lực cao

Máy phun sơn áp lực cao (High Pressure Airless Spray Gun) thường đi kèm với súng phun sơn áp lực cao đang được khá nhiều khách hàng sử dụng. Thông thường, máy phun sơn áp lực cao thường được sử dụng để phun sơn tường, phun sơn tàu biển, phun sơn các công trình dân dụng,…Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu về các loại súng phun sơn áp lực cao đang có mặt trên thị trường và cách sử dụng súng phun sơn áp lực cao.

Việc sở hữu một máy phun sơn là điều rất cần thiết cho công việc trong thời buổi hiện nay. Với thị trường súng phun sơn hiện nay khá đa dạng, để dễ dàng cho việc chọn lựa của khách hàng các hãng súng phun sơn ra đời khá nhiều mẫu mã và sản phẩm.

Các hãng súng phun sơn hiện nay có Máy phun sơn áp lực cao có thể kể đến như: hãng Graco, hãng Han Xuan, hãng Wagner, hãng Larius,…và rất nhiều hãng súng phun sơn áp lực cao khác.

Với đầy đủ các kiểu dáng và kích thước máy phun sơn áp lực cao để chúng ta lựa chọn. Từ những dòng máy đắt tiền đến các dòng máy rẻ tiền đều có rất nhiều chủng loại trên thị trường. Tùy vào nhu cầu sử dụng và uy tín của nhà cung cấp thiết bị mà ta lựa chọn dòng máy phun sơn sao cho phù hợp với công việc của mình.

Tiếp sau đây, công ty VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách một số dòng máy đang được sử dụng trên thị trường hiện nay. Sau đó chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách về kĩ thuật sử dụng máy phun sơn áp lực cao để phun sơn tường, phun sơn mái nhà, phun sơn tàu biển, sơn tàu thủy, kết cấu thép,…

Sau đây ta sẽ tiến hành tìm hiểu chi tiết về máy phun sơn áp lực cao, vậy câu hỏi đặt ra ở đây là: Máy phun sơn áp lực cao là gì? Các ưu điểm của máy phun sơn áp lực cao?.

Trước tiên ta nói đến khái niệm máy phun sơn áp lực cao: 

Đây là sản phẩm công nghệ hiện đại, chúng được áp dụng chế độ bơm của pittong để tạo áp lực cao và đẩy sơn lên súng phun sơn, giúp người thợ sơn sử dụng đạt hiệu quả tiết kiệm tốt nhất. Đây là sản phẩm chuyên dùng trong thi công công trình, thiết kế nội hay trang trí ngoại thất,…

Máy phun sơn áp lực cao là dụng cụ dễ dàng sử dụng và tiết kiệm để tiến hành thi công trong các công trình.

Các nhà thầu chuyên nghiệp thích sử dụng máy phun sơn áp lực cao vì nhiều lý do, một trong số các lý do phổ biến nhất có thể kể đến là:

+ Tốc độ: Người thợ sơn sẽ nhanh chóng hoàn thiện được việc sơn phủ căn nhà, công trình, mà không phải mất quá nhiều thời gian bằng việc sử dụng thủ công, và sử dụng ít nhân công hơn nhiều. Thời gian nhanh hơn khoảng 10 lần so với thi công bằng con lăn thông thường.

Chất lượng: Máy phun sơn áp lực cao có thể tạo ra lớp sơn phủ bề mặt rất đẹp và mịn trên các bề mặt chất liệu, với bề mặt sau khi phun có chất lượng cao.

Tính linh hoạt: Được sử dụng tạo các lớp phủ trên một loạt các vật liệu, cả nội thất và ngoại thất, có thể dễ dàng vận chuyển từ vị trí làm việc này sang vị trí làm việc khác.

Hình ảnh so sánh giữa sử dụng con lăn và máy phun sơn

Theo các nghiên cứu của các nhà thầu và sơn phủ của Mỹ (The Painting and Decorating Contractors of American) gọi tắt là (PDCA), một hiệp hội sơn và các nhà thầu liên quan, cho thấy, khi phun sơn bằng máy phun sơn áp lực cao có thể tiết kiệm được từ 50% đến 75% thời gian của họ. Sử dụng con lăn có thể mang lại hiệu quả trong ngắn hạn nhưng khi sử dụng máy phun sơn thì hiệu quả sẽ mang lại dài hạn.

Sử dụng súng phun sơn áp lực cao (máy phun sơn áp lực cao) sẽ tiết kiệm thời gian nhanh so với dùng con lăn và chổi quét:

* Ít nhất 10 lần so với sử dụng chổi quét.

* Ít nhất gấp 4 lần so với sử dụng con lăn.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại máy phun sơn, có thể kể đến như: máy phun sơn của hãng Wagner Đức, máy phun sơn Larius của Italia, máy phun sơn của Anest Iwata Nhật Bản, máy phun sơn Han Xuan của Trung Quốc,…và rất nhiều loại máy phun sơn tường của các hãng khác. Quý khách có thể xem thêm một số loại máy phun sơn tường tại đây: Máy phun sơn tường.

Công ty VI GO VIỆT chúng tôi là một đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp và tư vấn các giải pháp về sơn phủ, với đội ngũ nhân viên kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn các giải pháp tối ưu cho việc lựa chọn thiết bị sơn phủ lên sản phẩm của mình. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi. Hy vọng quý khách sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi. Trân trọng cảm ơn quý khách đã ghé thăm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *