Súng phun sơn Delvibiss GTi Pro Lite

 

Mã sản phẩm: Delvibiss GTi Pro Lite

Tên sản phẩm: Súng phun sơn Delvibiss GTi Pro Lite

Hãng sản xuất: Delvibiss

Xuất xứ: Japan

Dòng súng phun sơn Delvibiss GTi Pro Lite được ra đời vào năm 1997, dòng súng phun sơn Delvibiss GTi Pro Lite này nhanh chóng được đông đảo khách hàng đón nhận, từ các thị trường khó tính như Mỹ và Châu Âu cho tới các thị trường khác, do việc ứng dụng công nghệ phun sơn HVLP (High Volume Low Pressure) nên được nhiều khách hàng ưa thích.

GTi Pro LITE là dòng súng phun sơn thế hệ mới, được thừa hưởng toàn bộ những đặc tính nổi trội của các dòng súng phun sơn và độ bền rất cao đặc biệt là nhẹ hơn đến 20%, giúp cho người thợ sơn linh hoạt hơn trong việc sử dụng súng phun sơn này.

• Dòng súng phun sơn Gti Pro Lite được thiết kế chuyên dụng và tăng hiệu suất bám sơn, hiệu suất bám sơn đạt đến 65% trong điều kiện phù hợp.

• Đặc biệt, với dòng súng phun sơn Gti Pro Lite này thì toàn bộ thân súng được đúc bằng nhôm cao cấp nguyên khối, sau đó được mạ chrome và phủ 8 lớp sơn cực bền đảm bảo không ảnh hưởng dưới tác dụng của chất tẩy rửa trong quá trình vệ sinh súng phun sơn.

• Đầu nắp chụp của súng phun sơn được làm bằng gang phủ lớp bảo vệ bền dung môi rất bền với các loại sơn.

• Trọng lượng của súng phun sơn Gti Pro Lite này được thiết kế khá nhẹ và tối ưu với thể trạng của thợ sơn, giúp thợ sơn đỡ mỏi tay và tăng năng suất lao động.

• Áp dụng công nghệ phun sơn thông minh với 3 bộ đầu phun (1 bộ HVLP và 2 bộ Trans-tech hiệu suất cao) tối ưu hiệu quả phun sơn với các thế hệ sơn dung môi và sơn gốc nước tiên tiến hiện nay.

• Nếu quý khách đưa vào súng phun sơn lượng hơi quá mạnh súng phun sơn này sẽ tự động không phun từ đó tránh lãng phí.

•  Với súng phun sơn Gti Pro Lite thì việc tháo lắp và vệ sinh súng phun sơn cực dễ dàng với bộ dụng cụ đa chức năng đi kèm Van khí được thiết kế với độ cân bằng cao, tạo cảm giác thoải mái ngay cả khi hoạt động với áp suất lớn.

Tags: sung phun son, súng sơn gti pro lite, dụng cụ phun sơn gti pro lite delvibiss, súng sơn delvibiss, bút vẽ mỹ thuật, máy nén khí mini

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *