Súng phun sơn độ nhớt cao

Trên thị trường hiện nay súng phun sơn có rất nhiều chủng loại và công dụng. Để chọn lựa các loại súng phun sơn thường phải dựa trên công dụng của súng phù hợp với công việc nào, như: súng phun sơn chuyên dùng trong sơn ô tô xe máy, súng phun sơn chuyên dùng cho sơn đồ gỗ nội thất, súng phun sơn dùng cho sơn gốc nước hay sơn gốc dầu? Ngoài ra còn phải dựa theo độ đậm đặc của sơn, hay còn gọi là độ nhớt của sơn.

Công ty VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách một số sản phẩm súng phun sơn có độ nhớt cao trên thị trường hiện nay. Để có thể phun được các loại sơn có độ nhớt cao cần các loại béc phun sơn lớn, kich cỡ thường dùng của các loại béc súng phun sơn này là: 2.5mm đến 3.0mm. Vui lòng xem thêm thông số kĩ thuật súng phun sơn Prona R-77 tại đây: Súng phun sơn R-77.

Hình ảnh súng phun sơn R-77 của Prona bình bên hông và bình phía dưới

Hiện nay dòng súng phun sơn có béc phun lớn thường có các loại súng như: W-77 của hãng Anest Iwata Nhật Bản và R-77 của hãng Prona Đài Loan.

Hình ảnh súng phun sơn Anest Iwata W-77 có độ nhớt cao

Kiểu súng phun này thường có 2 dạng chính, bình bên hông hoặc bình dưới (thông thường là 400ml và 1000ml), tùy vào thói quen hay sở thích sử dụng quý khách có thể chọn lựa kiểu súng phù hợp với xưởng của mình. Vui lòng xem thêm thông số kĩ thuật của súng phun sơn W-77 Anest Iwata tại đây: W-77 Anest Iwata.

Hình ảnh súng phun sơn R-2003 và R-871 Prona

Ngoài ra cũng có thể dùng súng phun sơn Prona R-2003 hoặc súng phun sơn Prona R-871, đây là hai loại súng phun sơn để phun sơn có độ nhớt cao, chuyên dùng cho ngành công nghiệp như giày dép, nội thất, và trang trí,… dùng để phun các mảng, hoặc các sản phẩm lớn.

Thông số kĩ thuật chi tiết của các loại súng phun sơn: 

ModelKiểu súng phun sơnĐường kính kim bécKiểu Nắp chụpÁp lực hơiLưu Lượng hơi tiêu thụLưu lượng sơn raĐộ rộng bản phunKhối lượng súng
mmMPa(bar)l/phútml/phútmmg
R-2003-P20Áp lực2R20.29(3.0)260350290445
R-2003-P252.5W2360440300

Ngoài ra cũng có thể dùng súng phun sơn Prona R-2003 hoặc súng phun sơn Prona R-871, đây là hai loại súng phun sơn để phun s. Công ty VI GO VIỆT chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị ngành sơn, thiết bị công nghiệp các loại, các sản phẩm công ty chúng tôi đều của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Anest Iwata, Yunica, Prona, Delvibiss,…các sản phẩm có thể kể như: súng phun sơn các loại, nồi trộn sơn, cốc đựng sơn, cốc đo độ đậm đặc sơn ( độ nhớt sơn), máy nén khí mini, bút vẽ mỹ thuật, dây dẫn sơn, máy chà nhám, máy đánh bóng, máy phun sơn tường và các thiết bị xi mạ chrome (súng phun hai đầu, súng phun hóa chất K, súng phun hóa chất S,…), và hóa chất xi mạ.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và đưa ra các giải pháp giúp doanh nghiệp của quý khách có được các sản phẩm chất lượng và đạt được hiệu quả trong công việc cao. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *